Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM cần điều kiện gì?

1350

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và có mong muốn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM thì em cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM thu hút lượng lớn thí sinh theo học
Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM thu hút lượng lớn thí sinh theo học

Liên thông là hình thức được nhiều bạn trẻ lựa chọn để nâng cao trình độ của bản thân cũng như cải thiện bằng cấp để đáp ứng với yêu cầu của xã hội. Đặc biệt trong lĩnh vực Y Dược thì việc trau dồi kiến thức chuyên ngành là điều cần thiết để có thể giải quyết những trường hợp khó, nâng cao giá trị của ngành Hộ sinh. Để làm được điều đó, thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Điều kiện Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM 2018

Học viên Trung cấp muốn liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh để nâng cao giá trị bằng cấp cần đảm bảo các điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh bao gồm:

  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Khoa học sức khỏe.
  • Thí sinh tốt nghiệp ngoài trung cấp Hộ sinh cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh (Thời gian học chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).
  • Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành. Thí sinh không trong thời gian thi hành án và truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với trường hợp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược – nằm trong nhóm ngành sức khỏe nên thí sinh đảm bảo được điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh theo quy định. Trong quá trình học, học viên sẽ được miễn những môn học đã hoàn thành trước đó để rút ngắn thời gian đào tạo, cụ thể thời gian học của liên thông Cao đẳng Hộ sinh sẽ là 1,5 năm.

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy, có thể tìm kiếm một công việc phù hợp trong ngành Hộ sinh, hoặc tiếp tục học liên thông nếu có nhu cầu.

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM cần điều kiện gì?
Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM cần điều kiện gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM năm 2018

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày Thứ 7, Chủ nhật để. Đây cũng là khung thời gian được áp dụng chung cho chương trình học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với những thí sinh đáp ứng các điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh
  • 02 Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh (Với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành khác Trung cấp Hộ sinh).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ và số điện thoại của người học vào phần Người nhận.

Địa chỉ chất lượng đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM

Tự hào mang tên nhà Y học nổi tiếng  Louis Pasteur, Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đào tạo nhân lực y dược nổi tiếng trong cả nước. Với phương châm đào tạo sinh viên “Giỏi y thuật, sâu y lý, giàu y đức”, Nhà trường không ngừng hoàn thiện để mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm nhất và mức học phí tiết kiệm nhất!

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ học liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại TP.HCM, thì ngôi trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913