Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM nào chất lượng cao, học phí thấp?

1321

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM chất lượng cao, học phí thấp thu hút lượng lớn thí sinh tham gia.

Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM nào chất lượng cao, học phí thấp?
Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM nào chất lượng cao, học phí thấp?

Y Dược là ngành hấp dẫn nhiều thế hệ từ xa xưa đến thời điểm hiện tại và khó có thể thiếu trong tương lai khi nhu cầu được chăm sóc sức khỏe không ngừng gia tăng. Đặc biệt là ngành có thể điều trị, cải thiện, duy trì và dự phòng bệnh tật để con người có một cơ thể khỏe mạnh nhất nên ngành Y Dược rất được coi trọng và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh. Mặc dù vậy để có thể vào được các trường Đại học thì không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ ai khi điểm chuẩn và mức học phí vô cùng cao. Đặc biệt với những bạn có học lực trung bình thì lựa chọn học Trung cấp Y Dược và Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM hoặc cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng được điều kiện liên thông là quyết định đúng đắn.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược chất lượng, học phí thấp

Từ năm học 2020-2021, học phí mỗi tháng ở ĐH tự chủ về tài chính sẽ cao hơn hiện tại từ 2 đến 3,5 lần (từ mức trung bình hiện tại 9,8 triệu đồng đến 14,3 triệu/năm), trong khi ở các trường ĐH chưa tự chủ sẽ tăng từ 2,8 đến 4,7 lần (từ mức hiện tại 7,4 triệu đồng đến 10,7 triệu/năm) theo đề án tăng học phí trong những năm tới của Bộ GD&ĐT vừa trình chính phủ. Một phần của khoản tiền này sẽ được sử dụng để đổi mới, nâng cấp, phục vụ đào tạo tại các trường Đại học. Điều này lại khiến các thí sinh tỏ ra lo lắng liệu rằng Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tăng?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018.
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018.

Đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thì Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn mà thí sinh cần làm. Bởi lẽ chỉ trong một thời gian ngắn thành lập và đi vào hoạt động, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được thương hiệu trong đào tạo chất lượng Y Dược với hệ thống cơ sở vật chất tốt, phòng học thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế. Hơn nữa Nhà trường luôn chú trọng đào tạo lý thuyết, rèn luyện kỹ năng tay nghề đáp ứng được yêu cầu khắt khe của ngành nghề.

Đặc biệt, Nhà trường có mạng lưới liên kết các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm,… trên toàn quốc, giúp sinh viên sau khi nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược TP.HCM có thể tự tin ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng trên cả nước cũng như nhận được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ, chuyên môn tay nghề và giá trị bằng cấp của đông đảo thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. 5 mã ngành mà thí sinh có thể lựa chọn bao gồm:

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM theo mô hình Viện - Trường.
Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM theo mô hình Viện – Trường.
  • Liên thông Cao đẳng Dược
  • Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
  • Liên thông Cao đẳng Hộ sinh
  • Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Y học
  • Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc với điều kiện tuyển sinh đơn giản dành cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm khác trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng điều kiện trên thí sinh có thể gửi ngay hồ sơ tuyển sinh sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược ngành mà bản thân yêu thích về Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913