Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM nên học ở đâu uy tín?

445

Tìm được địa chỉ học uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng, đặc biệt đối với ngành Sức khỏe như Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM nên học ở địa chỉ uy tín
Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM nên học ở địa chỉ uy tín

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu được xem là bước phát triển thứ 3 của y học hiện đại sau phòng bệnh và điều trị, đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế. Trước nhu cầu nâng cao vấn đề chăm sóc sức khỏe không chỉ dừng lại ở việc phòng và điều trị mà còn chú trọng vào khâu phục hồi sau khi điều trị từ người dân, ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng càng củng cố vị thế, giúp sức khỏe con người ngày một toàn diện hơn.

Ngày nay ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được áp dụng phổ biến tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám,…. cũng như yêu cầu ngày càng cao về trình độ chuyên môn của người Kỹ thuật viên. Chính vì vậy việc học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng giúp người bệnh nâng cao trình độ nghiệp vụ, đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe của nhà tuyển dụng, mở rộng cơ hội việc làm.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín

TP.HCM hiện nay hiện có khá ít trường đào tạo ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng uy tín, đã tạo dựng thương hiệu trong ngành. Tuy nhiên không thể phủ nhận nếu được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chuẩn quy định của Bộ, người học sẽ có được những cơ hội phát triển từ chính khả năng, giá trị bản thân.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chất lượng cao
Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Vật lý trị liệu uy tín hiện nay được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao phó trọng trách đào tạo cán bộ Y tế trình độ chuyên môn cao. Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo cán bộ y tế Trung cấp.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chương trình học, đầu tư mạnh về cơ sở vật chất – hạ tầng giúp sinh viên được học tập trong mô hình vô cùng hiện đại. Lý thuyết và thực hành được kết hợp song song với phần lớn thời gian tập trung cho kỹ năng làm việc thực tế (70%). Sinh viên không bị bó hẹp phạm vi học tập trong Nhà trường mà còn thực tế hành nghề tại bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám,… với người bệnh thật, công việc thật.

Chính mô hình đào tạo bám sát thực tế mà sinh viên ngành Điều dưỡng cũng như các ngành đào tạo khác tại Trường luôn tự tin với những kiến thức, thao tác chuyên môn, thích nghi nhanh môi trường làm việc và luôn ở thế chủ động, sẵn sàng cho mọi tình huống.

Theo đó, tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định hoàn toàn đúng đắn. Hiện Nhà trường đang trong thời gian tuyển sinh nên các cán bộ trình độ Trung cấp Y Dược có thể đăng ký bất kỳ thời gian nào trong ngày từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính.

Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM theo quy định
Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM theo quy định

Điều kiện và hồ sơ liên thông Cao đẳng VLTL năm 2019

Điều kiện để đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Hộ sinh, kỹ thuật vật lý trị liệu, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm y học.

Hồ sơ liên thông Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019 gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với những thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường có lớp học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những học viên không đi học được trong giờ hành chính các ngày thứ trong tuần.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh Y Dược TPHCM theo các địa chỉ sau đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913