Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM học thứ 7 – chủ nhật

822

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tiến hành tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM học thứ 7 – chủ nhật, mở rộng cơ hội học tập cho tất cả thí sinh không có thời gian theo học giờ hành chính.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM học thứ 7 – chủ nhật
Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM học thứ 7 – chủ nhật 

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng mặc dù là ngành học mới nhưng lại chiếm ưu thế các ngành tuyển sinh trong những năm gần đây. Theo đó, những thí sinh mong muốn học tập có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM học thứ 7 – chủ nhật

So với các ngành Liên thông Cao đẳng Y Dược khác, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM không có nhiều sự thay đổi. Trong đó, thời gian đào tạo phụ thuộc vào đối tượng đầu vào. Cụ thể:

  • Thời gian học 15 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu.
  • Thời gian học 18 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe ngoài ngành Vật lý trị liệu.

Đây là khoảng thời gian phù hợp để sinh viên theo học có thể trang bị kiến thức cùng kỹ năng để đáp ứng được yêu cầu của công việc cũng như yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Mặt khác, khung thời gian học tập được sắp xếp một cách linh động ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7 và chủ nhật). Đây là một trong những kế hoạch được Nhà trường dành riêng cho những đối tượng đang đi làm, rất phù hợp với những người mong muốn học tập nhưng vướng bận công việc hay chuyện cá nhân.

Theo đó, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM học thứ 7 – chủ nhật là quyết định đúng đắn mà thí sinh nên cân nhắc để có một tương lai tốt hơn.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM học lý thuyết đi đôi thực hành
Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM học lý thuyết đi đôi thực hành

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2019

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM là bước ngoặt quan trọng để các các bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể theo học ngành mình thích và nâng cao trình độ chuyên môn, cải thiện bằng cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Nắm bắt xu thế này, thí sinh đáp bảo điều kiện Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu quyết định tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo đó những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu đều có cơ hội đăng ký theo học tại các trường Y Dược.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bên cạnh đáp ứng những điều kiện tuyển sinh trên, thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
Hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM gửi về Nhà trường
Hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM gửi về Nhà trường

Sau khi hoàn tất các thủ tục này, thí sinh có thể nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường hoặc gián tiếp thông qua đường bưu điện. Ngoài ra, thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến để có thể hoàn thiện thủ tục một cách nhanh nhất mà không mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Mọi thông tin về tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ về Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913