Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM ngoài giờ hành chính

1742

Để thuận tiện cho việc vừa có thể đi học, vừa đi làm thì các bạn sinh viên có thể lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM có khung đào tạo ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

Y học hiện đại tôn trọng tính chính xác và khoa học, ngành Kỹ thuật xét nghiệm ra đời đánh dấu bước phát triển nhảy vọt của nền y học hiện đại. Ngày nay, các bác sĩ dù có giỏi đến đâu cũng không thể hoàn thành tốt sứ mệnh của mình nếu như không có sự đóng góp tích cực của các kỹ thuật viên xét nghiệm và vai trò của ngành nghề này là không bao giờ thiếu được. Trước nhu cầu ngày càng cao của người bệnh thì đòi hỏi về chất lượng của người làm ngành càng phải được nâng lên. Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm không chỉ là nhu cầu mà còn là đòi hỏi bắt buộc giúp các bạn trẻ theo kịp với tiến trình phát triển của xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM với điều kiện thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp không cần phải lo lắng vì không thể thu xếp được thời gian đi học. Để giúp sinh viên dễ dàng hơn trong quá trình học tập, không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính để thí sinh thuận tiện cho việc vừa đi học, vừa đi làm, khung thời gian học vào cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TP.HCM là 1,3 năm đối với thí sinh Liên thông đúng ngành. Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng Liên thông chéo ngành từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông (thời gian học lấy chứng chỉ là 03 tháng).

Bằng tốt nghiệp được cấp sau khi hoàn thành chương trình đào tạo là bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật xét nghiệm, thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ của người học nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM

Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM

Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM

Thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì nhất định phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu, các giấy tờ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu.
  • Bản sao công chứng Trung cấp Y Dược, Bản sao công chứng Bảng điểm.
  • 02 ảnh kích cỡ 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân người học có ghi rõ thông tin cá nhân và được công chứng rõ ràng.

Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ thì có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913