Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM ở đâu uy tín?

722
4 (80%) 6 votes

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là cách giúp thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp nhưng học ở đâu giúp bạn trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi?

Liên thông Cao Đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM ở đâu uy tín?
Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM ở đâu uy tín?

Trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi, chuyên nghiệp được giới chuyên môn đánh giá cao, người bệnh tin tưởng, yêu mến là mong muốn của bất kỳ ai theo đuổi Y nghiệp. Đây không chỉ là vấn đề xuất phát đơn phương từ phía người học mà còn là sự kết hợp nhuần nhuyễn, nhịp nhàng giữa cá nhân và ngôi trường đào tạo. Do đó địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM đóng vai trò quan trong vấn đề này.

Trước những vấn đề liên quan đến trình độ, tay nghề của người kỹ thuật viện cũng như  1 phần do thông tư quy định mới của Bộ Y tế về lộ trình ngừng tuyển dụng cán bộ Trung cấp, rất nhiều Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Trung cấp đã quyết định học Liên thông để có thể tiếp tục gắn bó với nghề. Tuy nhiên quy trình liên thông thế nào và nên Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở đâu uy tín là điều mà thí sinh hiện đang quan tâm.

Quy trình Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Để Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu người học cần nắm bắt các thông tin sau:

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018: Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp nhiều Kỹ thuật Vật lý trị liệu hoặc đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe thì cần phải có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp (chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng học trong vòng 3 tháng).

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018: Thời gian học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là 1,5 năm.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018: thí sinh tham gia học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

Quy trình Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu
Quy trình Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu
  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu + bảng tương đương hoặc bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe cùng chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở đâu uy tín?

Tính đến thời điểm hiện tại, nước ta có rất nhiều đơn vị đào tạo ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng, tuy nhiên để lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo có chất lượng tốt phải dựa vào rất nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, giảng viên, lịch sử của nhà trường…. Để đáp ứng những tiêu chí trên cũng như có mối liên hệ rộng rãi với các bệnh viện, Trung tâm chăm sóc sức khỏe,…giúp sinh viên có cơ hội thực hành thực tế cũng như có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ không thể bỏ qua.

Sau khi vào học tại trường, sinh viên sẽ được thực tập tại bệnh viện, được học hỏi từ những Bác sĩ, Điều dưỡng viên trưởng có tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Thí sinh học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM hoàn toàn yên tâm về tay nghề đầu ra cũng như cơ hội việc là sau tốt nghiệp. Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199