Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 dễ hay khó?

1526

Thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 cần đảm bảo điều kiện tuyển sinh cũng như nộp hồ sơ đúng theo quy định.

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 dễ hay khó?
Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 dễ hay khó?

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 dễ hay khó? Câu hỏi muôn thuở mỗi khi bước sang một năm mới với những ai có mong muốn nâng cao trình độ cũng như giá trị bằng cấp chuyên ngành Vật lý trị liệu. Vậy tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 – Cao đẳng Y Dược TP.HCM như thế nào?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Trước kia khi Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội chưa quản lý nhà nước, toàn bộ lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp thì các trường Cao đẳng sẽ tuyển sinh  Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chỉ khi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cùng chuyên ngành, chỉ tiêu tuyển sinh liên thông vừa làm vừa học không vượt quá 20% chỉ tiêu tuyển sinh chính quy, chỉ tiêu tuyển sinh vừa làm vừa học tương ứng theo ngành đào tạo.

Tuy nhiên từ ngày 15/7/2017, các trường Cao đẳng Y Dược sẽ tuyển sinh và đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược theo quy chế mới của Bộ LĐTB&XH theo Thông tư số 05/2017/TT-BLĐTBXH ngày 02/3/2017 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Chỉ tiêu tuyển sinh liên thông đối với từng ngành, nghề ở từng cấp trình độ đào tạo nằm trong chỉ tiêu đào tạo đã được cấp phép trong Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp của nhà trường.

Theo quyết định đã công bố của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ LĐ TB&XH thông qua, trong năm 2018 nhà trường sẽ không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược. Theo đó với những thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu bao gồm:

  • Thí sinh có một tấm bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành thuộc khối sức khỏe.
  • Thí sinh có sức khỏe theo quy định hiện hành của pháp luật.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018
Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Một trong những lưu ý mà thí sinh cần phải biết: Nếu thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhưng không đảm bảo sức khỏe cũng như lai lịch không minh bạch thì cũng không đủ điều kiện xét tuyển Liên thông. Do đó, lời khuyên dành đến các thí sinh trước khi làm hồ sơ hãy tìm hiểu rõ điều kiện học Liên thông. Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang có chính sách giảm 100% học phí cho sinh viên và ưu tiên những thí sinh nằm trong danh sách theo quy định.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Với những thí sinh đảm bảo được quy định về điều kiện tuyển sinh thì có thể nhanh chóng hoàn thiện bộ hồ sơ để có thể Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh nếu muốn Liên thông Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913