Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018 đáp ứng điều kiện gì?

1753

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018 đáp ứng điều kiện gì nếu muốn theo học chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM?

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018 đáp ứng điều kiện gì?
Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018 đáp ứng điều kiện gì?

Đây không chỉ là câu hỏi của riêng cá nhân nào mà đến từ đông đảo thí sinh từ mọi miền Tổ quốc gửi về Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trước vấn đề cần giải đáp để thí sinh có thể thực hiện được quy định tuyển sinh đúng quy định, Ban tư vấn Y Dược TP.HCM quyết định giải đáp cụ thể câu hỏi: “Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018 đáp ứng điều kiện gì?”

Vật lý trị liệu – khôi phục chức năng cơ thể

Vật lý trị liệu là phương pháp thịnh hành hiện nay trong công tác phòng và điều trị bệnh bằng cách sử dụng các tác nhân vật lí tự nhiên hay nhân tạo như: nhiệt độ, khí hậu, không khí, nước, tia X, độ cao, siêu âm, tia cực tím, điện, tia hồng ngoại, các chất đồng vị phóng xạ, xoa bóp, thể dục – thể thao, đi bộ, dưỡng sinh… để phục hồi các chức năng vốn có của con người sau quá trình điều trị bệnh.

Nhất khi hiện nay tỉ lệ người khuyết tật và tàn tật do gặp phải di chứng sau tai nạn càng lớn. Theo đó ngành Vật lý trị liệu ra đời để giúp người bệnh phục hồi các chức năng của bản thân, giúp giảm bớt gánh nặng cho gia đình và đưa người bệnh dần tái hòa nhập với cộng đồng.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là gì?

Là một trong những ngành hot và có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường, ngành Vật lý trị liệu trong những năm qua đã chứng tỏ được sức hút của mình khi số lượng thí sinh tham gia tuyển sinh không ngừng tăng lên theo các năm.

 

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018 tại TP.HCM

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM với hình thức thức thi tuyển, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự; trong trường hợp thí sinh Liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trong vòng 1,5 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân, ghi đầy đủ thông tin và có dấu công chứng của địa phương hoặ cơ quan đang làm việc: 01 bộ.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân: 01 bản.
  • Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + Bảng điểm tương đương: 02 bản.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì thư có dán tem cẩn thận.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu gồm giấy tờ gì?
Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu gồm giấy tờ gì?

Các thí sinh có thể gửi hồ sơ bằng 2 cách sau:

  • Cách 1: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM sau đó gửi về địa chỉ của trường qua đường bưu điện, dưới hình thức chuyển phát nhanh.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường để được nghe tư vấn về các ngành nghề, lựa chọn cho mình một ngành học phù hợp nhất với bản thân.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đăng ký đáp ứng điều kiện tuyển sinh.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Mọi thắc mắc về quá trình tuyển sinh thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913