Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính năm 2019

912

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính năm 2019 bên cạnh điều kiện tuyển sinh đơn giản.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính năm 2019
Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính 2019

Liên thông là hình thức đào tạo góp phần nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp trong thời gian nhanh nhất hiện nay. Không chỉ giúp đảm bảo chuyên môn trong lĩnh vực đào tạo mà còn đáp ứng được bằng cấp cho người học, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của xã hội cũng như tiêu chí chuẩn hóa cán bộ y tế của Bộ Y tế.

Theo quy định đến năm 2021, tất cả các cơ sở y tế sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ y tế trình độ Trung cấp, do đó những cán bộ này muốn tiếp tục làm việc và gắn bó với nghề thì Liên thông chính là cách thức lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt với lĩnh vực Dược học khi nhu cầu cần nguồn nhân lực lớn như hiện nay thì đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur càng sớm càng tốt là  việc làm cần thiết ngay lúc này.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Nếu bạn đang đi làm và nghĩ rằng Liên thông sẽ khiến bạn bỏ lỡ công việc đang làm hiện tại, khi không có công việc thì vấn đề chi trả cho học phí, sinh hoạt hàng tháng là điều không thể. Tuy nhiên thực tế khi thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn hoàn toàn có thể vừa học vừa làm. Việc học và việc làm tách biệt giúp người học vẫn có thể lên lớp học theo thời khóa biểu mà vẫn đảm bảo chất lượng, thời gian làm việc hiện tại nhờ việc điều chỉnh khung thời gian học tập linh học từ phía Nhà trường.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo mô hình Viện - Trường

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo mô hình Viện – Trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cũng như Liên thông Cao đẳng Y Dược các ngành như Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm,… với thời gian đào tạo 1,5 năm cùng khung thời gian học tập linh hoạt vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Với khung thời gian học tập trên, thí sinh có thể dễ dàng sắp xếp khung thời gian biểu của mình sao cho hợp lý nhất, vừa đảm bảo được công việc đang làm hiện tại, vừa có thể học tập theo mong muốn.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 ngoài giờ hành chính là một trong những ưu điểm mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo dựng nhằm giúp các thí sinh có mong muốn theo học sẽ thực hiện được những dự định của mình. Chính điều này không chỉ làm lên thương hiệu về một trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo mà còn là ngôi trường tâm lý, thấu hiểu và cảm thông đối với sinh viên theo học.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Nếu đã sẵn sàng cho hành trình Liên thông thì bạn còn chần chừ gì trong việc hoàn thiện bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ như:

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển
Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển
  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác nhóm ngành đào tạo)
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng: 01 bản.
  • 04 ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau đó thí sinh gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913