Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện tất yếu để vươn tới thành công

1339

Trình độ Trung cấp Dược là chưa đủ khi nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao ngày càng lớn, bởi vậy học Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện tất yếu để người Dược sĩ Trung cấp vươn tới thành công.

Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện tất yếu để vươn tới thành công
Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện tất yếu để vươn tới thành công

Nếu bạn đang hài lòng với tấm bằng Trung cấp Dược của mình để đứng quầy thuốc thì tầm nhìn đó của bạn khá ngắn và dễ khiến bạn thất bại khi nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao trong các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày càng tăng. Mặt khác, việc nâng cao trình độ chuyên môn không chỉ là vấn đề của riêng cá nhân nào, nhất là đối với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà đây là yêu cầu chung của toàn xã hội khi không ai muốn đem tính mạng của mình giao cho những người có trình độ chuyên môn thấp. Bởi vậy học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điều tất yếu mà người Dược sĩ Trung cấp cần làm để vươn tới thành công.

Lợi ích khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Lợi ích đầu tiên mà người học liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM có thể thấy được ngay chính là nâng cao trình đồ chuyên môn, kỹ năng tay nghề bản thân. Bên cạnh đó, trong bối cảnh đất nước đang hội nhập quốc tế cũng như rút ngắn khoảng cách về lộ trình phát triển khi nền y tế nước nhà đang bị chậm 9 năm so với mặt bằng chung thế giới, Bộ Y tế đã ký quyết định tới năm 2021 tất cả các cơ sở y tế công lập sẽ chỉ nhận cán bộ có trình độ Cao đẳng trở lên. Nếu theo quy định đã ban hành trên của Bộ Y tế thì bạn đang ở trình độ Trung cấp cần gấp rút Liên thông Cao đẳng Dược ngày từ bây giờ để có thể kịp có cho mình tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng trước năm 2021.

Ngoài ra, yêu cầu về trình độ chuyên môn của xã hội đối với đội ngũ Dược sĩ cũng ngày càng cao hơn và nếu bạn không đáp ứng được những yêu cầu đó thì việc loại ra khỏi ngành Dược là điều tất yếu.

Với ý nghĩa quan trọng đó, Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điều cần phải làm đối với những Dược sĩ Trung cấp muốn tiếp tục gắn bó lâu dài với ngành nghề của mình.

Những lưu ý khi đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để tránh gặp phải những sai sót không đáng có trong quá trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018, thí sinh cần nắm rõ điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là gì.

Căn cứ theo quy định của Bộ Lao Động Thương Binh &Xã Hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM thông báo tuyển sinh – đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (trường hợp này thí sinh cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược).
  • Thí sinh có đủ sức khỏe và năng lực học tập.
  • Đảm bảo lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng. Nhà trường có môi trường học tập khang trang, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm, chú trọng vào đào tạo thực hành thực tế (tổng thời gian thực hành lên đến 70% tiết học) bạn sẽ giúp bạn có được những kiến thức chuyên môn cũng những kỹ năng hành nghề tốt nhất.

Sau thời gian học tập và đảm bảo những điều kiện về tốt nghiệp, thí sinh sẽ nhận được tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy và đủ điều kiện ứng tuyển vào các cơ sở y tế, Nhà thuốc, công ty Dược hoặc Liên thông lên Đại học Dược nếu có nhu cầu.

Học tập tại địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín bậc nhất như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ giúp bạn có được nhiều nhất những kiến thức chuẩn nhất mà còn có cơ hội phát triển bản thân khi cơ hội việc làm không ngừng mở rộng. Do đó đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM không chỉ là điều tất yếu và còn là quyết định đúng đắn.

Thí sinh Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi chuyển phát có bảo đảm qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.  Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913