Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đáp ứng chuẩn hóa nhu cầu nguồn nhân lực

747

Bộ Y tế thực hiện kế hoạch chuẩn hóa cán bộ ngành, do đó Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là hướng đi đúng đắn sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng
Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Như bạn đã biết, Điều dưỡng đóng vai trò không thể thiếu tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ thì việc chuẩn hóa cán bộ là điều cần thiết. Đây cũng là một trong những nội dung mà Bộ Y tế đề cập trong Thông tư liên tịch số 26 và 27.

Không ngừng nâng cao chất lượng Điều dưỡng viên Việt Nam

Theo thống kê, số lượng Điều dưỡng viên tại Việt Nam hiện nay vẫn chưa thể đáp ứng nhu cầu của người dân và chưa tương xứng với các quốc gia quanh khu vực. Dự báo đến năm 2020, Việt Nam cần khoảng 220.000 Điều dưỡng viên, điều đó có nghĩa ngành Y tế Việt Nam đang đứng trước thách thức thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng và chuẩn hóa nghiệp vụ đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ Y tế về việc chuẩn hóa trình độ Cao đẳng đối với cán bộ Y tế hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nỗ lực cùng các bệnh viện, cơ sở y tế đào tạo trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho các cán bộ Y tế trung cấp. Do đó Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong phương thức đúng đắn được nhiều thí sinh lựa chọn, giúp bạn nâng cao kiến thức chuyên môn và đảm bảo được quy định về chuẩn hóa cán bộ Y tế theo quy định của Bộ.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hàng đầu cả nước với mô hình đào tạo chuyên nghiệp Viện – Trường. Nhà trường đã đầu tư xây dựng phòng thí nghiệm, phòng thực hành đạt chuẩn quy định của Bộ, được trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị dạy và học giúp các bài học trở nên lý thú hơn và dễ hiểu hơn.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đáp ứng chuẩn hóa nhu cầu nguồn nhân lực

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đáp ứng chuẩn hóa nhu cầu nguồn nhân lực

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Liên thông của Bộ LĐTB&XH được cập nhật đổi mới và có nhiều điểm tiến bộ so với cách đào tạo Điều Dưỡng truyền thống. Theo đó, chương trình đào tạo Điều dưỡng nói riêng và Cao đẳng Y Dược TPHCM nói chung đã gia tăng thời lượng các giờ thực hành (70%) và giảm tải số giờ lý thuyết (30%). Nhờ việc thực hành nhiều hơn mà sinh viên được nắm vững kiến thức chuyên môn, vừa thành thạo kỹ năng nghề Điều dưỡng, từ đó trở thành những Điều dưỡng chuyên nghiệp.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ từ 15 – 18 tháng tùy theo từng đối tượng đào tạo với mức học phí phù hợp 1.100.000 đồng/tháng/sinh viên. Do đó, thí sinh tìm hiểu rõ về thủ tục tuyển sinh để có thể đăng ký theo học một cách thuận lợi nhất.

Trong đó, hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng (theo mẫu của nhà trường);
  • 01 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 01 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh ưu tiên nếu có
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một trong những con đường ngắn giúp có những ai có mong muốn theo đuổi ước mơ trở thành Điều dưỡng viên trong tương lai. Do đó, nếu thật sự muốn theo học Cao đẳng Y Dược TPHCM để trở thành Điều dưỡng viên thì bạn cần đăng ký tuyển sinh ngay hôm nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913