Làm việc tại Nhật Bản sau khi học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

568

Nhật Bản đã và đang ký kết nhiều dự án hợp tác với Việt Nam về vấn đề cung cấp nguồn nhân lực Điều dưỡng. Theo đó, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có nhiều cơ hội xuất ngoại.

Làm việc tại Nhật Bản sau khi học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Làm việc tại Nhật Bản sau khi học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mang nhiều cơ hội việc làm tại Nhật Bản

Không phải ngẫu nhiên mà Điều dưỡng trở thành ngành học mơ ước của nhiều bạn trẻ. Cùng với sựu phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng tăng cao và giữ vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế Việt.

Bất kỳ ai cũng muốn học Đại học để trở thành Điều dưỡng viên giỏi, nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng hay may mắn để đủ điểm trúng tuyển. Mặc dù vậy, cơ hội trở thành Điều dưỡng viên tương lai chưa bao giờ là dấu chấm chấm hết bởi Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn rộng mở chào đón nếu bạn đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Tại trường Pasteur, quá trình đào tạo được tiến hành song song giữa lý thuyết và thực hành theo mô hình Viện – Trường, đảm bảo sinh viên sẽ có những tiết học thú vị, tăng khả năng tiếp thu; hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, máy móc, thiết bị, vật dụng liên tục được đổi mới đảm bảo mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Kết thúc thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và nhận được tấm bằng trên tay, bạn có thể làm việc tại bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, cơ sở khám chữa bệnh,… hay xuất khẩu lao động sang thị trường Nhật. Tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp hoàn toàn có thể giúp bạn bay đến đất nước mặt trời mọc như mong muốn.

Rèn luyện các kỹ năng Điều dưỡng cơ bản
Rèn luyện các kỹ năng Điều dưỡng cơ bản

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Nếu như bạn có niềm đam mê với công việc của một Điều dưỡng viên bảo vệ sức khỏe cộng đồng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn toàn có thể giúp bạn. Hiện Nhà trường đã ra thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng của trường Cao đẳng Dược TPHCM cụ thể như sau:

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên toàn quốc.

– Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 03 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy sau khi tốt nghiệp và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu có nhu cầu.

– Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019
Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Đặc biệt cũng trong năm nay, Nhà trường ét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Khối B Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 nhằm mục đích khuyến khích tinh thần học tập của tân sinh viên.

Thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào đều có thể được giải đáp nếu liên hệ về địa chỉ sau:

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913