Làm thế nào để đăng ký tuyển sinh Cao Đẳng Dược chính quy 2018?

1499

Xét tuyển ngành Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 cần lưu ý khi các trường tuyển sinh Cao đẳng Dược theo quy chế mới do Bộ LĐTB&XH ban hành.

Làm thế nào để đăng ký tuyển sinh Cao Đẳng Dược chính quy 2018?
Làm thế nào để đăng ký tuyển sinh Cao Đẳng Dược chính quy 2018?

Phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Các trường Cao đẳng Dược tại TP.HCM thực hiện phương án tuyển sinh theo phương án tuyển sinh phù hợp với tiêu chí tuyển sinh đào tạo của trường: xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược thực hiện phương án xét tuyển, miễn thi. Điều này góp phần làm giảm áp lực thi cử đổi với thí sinh, đồng thời gia tăng cơ hội trúng tuyển đến các thí sinh.

Quy định về mức điểm sàn hệ Cao đẳng Dược

Theo dự thảo thông tư quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, trong đó có tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng, Bộ LĐTB&XH sẽ căn cứ vào kết quả thi của thí sinh dự thi kỳ thi THPT quốc gia để xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào. Theo đó các trường Cao đẳng Y Dược xây dựng phương án tuyển sinh phù hợp dựa trên năng lực đáp ứng của cơ sở đào tạo về năng lực, số lượng giáo viên cơ hữu, cơ sở vật chất của nhà trường …

 

Địa chỉ tuyển sinh Cao Đẳng Dược chính quy uy tín năm 2018

Cũng theo quy định này, Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sử dụng phương án xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (điểm trung bình của từng môn học trong tổ hợp các môn dùng để xét tuyển hoặc điểm trung bình chung của các môn học dùng để xét tuyển không nhỏ hơn 5,5. Điểm xét tuyển đợt sau không thấp hơn điểm trúng tuyển đợt trước – quy định tính điểm tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia). Chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018, đảm bảo sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm thì thí sinh hoàn toàn có đủ điều kiện đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM uy tín

Tính đến thời điểm này trên địa bàn TP.HCM có khá nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược, tuy nhiên để chọn cho mình địa chỉ uy tín trong lĩnh vực này thì không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ thí sinh hay phụ huynh nào. Trong khi đó nơi đào tạo chính là cơ sở quan trọng hình thành những nhân tài trong lĩnh vực Dược học nói chung và Y Dược nói riêng. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên Cao đẳng Dược được học trong mô hình Viện – Trường đạt chuẩn theo quy định của Bộ, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ càng tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu cả nước sẽ là cơ sở giúp các sinh trang bị cho mình những kiến thức chuyên ngành tốt nhất.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM uy tín
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM uy tín

Theo đó ngay từ bây giờ, các thí sinh có mông muốn học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Y Dược TP.HCM có thể chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 1 phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của năm 2018
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nhanh chóng gửi về Nhà trường theo địa chỉ:

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913