Làm gì để thông qua điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM?

630

Học Kỹ thuật Vật lý trị liệu đang là phương án nhiều thí sinh lựa chọn. Tuy nhiên để đạt được mục đích, thí sinh cần thông qua điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM.

Cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM
Cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM 

Ngành Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng còn được biết đến với tên gọi là “ngành Hạnh Phúc” khi đóng góp những vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. mặc dù sinh sau đẻ muộn trong hệ thống Y Học nhưng ngành lại mang những giá trị to lớn, giúp người bệnh tìm lại những chức năng vốn có của cơ thể trước khi bị bệnh. Do đó, ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM từ chính quy đến Văn bằng 2 và Liên thông được rất nhiều thí sinh tìm hiểu, mong muốn học tập để trở thành những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi để có thể giúp đỡ bản thân, gia đinh và xã hội.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM 2019

Là ngành học mang đầy sức hấp dẫn không chỉ bởi ý nghĩa cao cả mà ngành mang lại mà còn bởi hệ thống đào tạo đa dạng, đáp ứng phong phú nhu cầu của thí sinh trong sự nghiệp trở thành những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng đúng nghĩa. Theo đó không chỉ có trình độ Cao đẳng chính quy như nhiều người vẫn nghĩ mà còn hệ đào tạo vừa học vừa làm – Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM.

Để có thể tham gia học tập, thí sinh cần đảm bảo được các điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM 2019 theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể, Nhà trường tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi trên phạm vi cả nước với mục tiêu đảm bảo chất lượng, không phân biệt dân tộc, tôn giáo hay vùng miền.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM dễ dàng
Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM dễ dàng

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM 2019 theo đó cũng mở rộng với nội dung:

  • Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục. Điều đó có nghĩa không chỉ riêng các ngành trong nhóm ngành Sức khỏe mà các ngành khác như Báo chí, Sư phạm, Kinh tế, Ngân hàng,…. tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên đểu có thể tham gia đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM 2019.
  • Có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo quá trình học không bị ngắt quãng.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những thí sinh đảm bảo được điều kiện trên có thể gửi ngay hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM về Nhà trường để có thể tham gia tuyển sinh năm 2019.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM cần chuẩn bị

Thí sinh tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM 2019 chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM theo mẫu quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 với thời gian chụp chưa quá 6 tháng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi sẵn các thông tin người nhận là thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM
Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM hiện nay là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những thí sinh muốn theo học nhóm ngành sức khỏe. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Y Dược nhằm bổ sung nhân lực trình độ cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913