Kỹ thuật hình ảnh Y học thông báo tuyển sinh năm 2017

2161

Để đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ theo học Kỹ thuật hình ảnh Y học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2017 với hình thức đơn giản.

Kỹ thuật hình ảnh Y học thông báo tuyển sinh năm 2017

Kỹ thuật hình ảnh Y học thông báo tuyển sinh năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đào tạo ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học với nhiều điểm mới. Đó là hình thức xét tuyển đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng.

Khác với các điều trị bệnh bằng phương pháp Đông Y hay Y học cổ truyền nói chung thì sử dụng máy móc thiết bị hiện đại sẽ có kết quả chẩn đoán và hiệu quả nhanh hơn. Vì thế, nhu cầu nhân sự của ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học thông báo tuyển sinh năm 2017 để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng cao. Từ đây, bạn có thể nhận thấy rằng bạn học ngành này ra trường sẽ có việc làm và thu nhập ổn định ngay. Đặc biệt khi bạn lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là đơn vị đào tạo với trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại và cập nhật mới nhất.

 Tất cả các bệnh viện nói riêng và các cơ sở khám chữa bệnh trên cả nước đều đã được trang bị một số lượng máy móc, thiết bị y tế, các máy chẩn đoán hình ảnh y học mới nhất và cần lượng nhân sự có thể sử dụng hệ thống máy móc và đọc được kết quả. Từ đây bên cạnh các ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Y sĩ đa khoa…thì Cao đẳng Y dược HCM còn đạo ngành Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học cũng thu hút được nhiều thí sinh đăng ký và theo học.

Học Kỹ thuật hình ảnh Y học có thể làm công việc gì?

Khi bạn đáp ứng đủ các điều kiện và hoàn thành chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học thì bạn có tấm bằng tốt nghiệp chính quy trong tay. Khi đó bạn có thể học liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại nhà trường chất lượng cao. Những công việc của một Kỹ thuật viên Kỹ thuật hình ảnh Y học bao gồm:

Học Kỹ thuật hình ảnh Y học có thể đảm nhận được nhiều công việc

Học Kỹ thuật hình ảnh Y học có thể đảm nhận được nhiều công việc

Thứ nhất: Hộ sẽ người tiếp nhận giấy yêu cầu chụp của bác sĩ khi bệnh nhân đến phòng chẩn đoán hình ảnh. Ở đây, bạn sẽ là người thực hiện việc chụp X quang, chụp cắt lớp, xạ trị, ghi hình phóng xạ, cộng hưởng từ..Tất cả những chuyên môn liên quan đến chẩn đoán hình ảnh Y học đều là nhiệm vụ của một người học Kỹ thuật hình ảnh Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM có thể đảm nhận.

Thứ hai: Công việc mà bạn cần thực hiện đó chính là điều chỉnh thông số kỹ thuật chất lượng cao, điều khiển máy, chụp, rửa phim để cung cấp tư liệu để bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác bệnh của bệnh nhân.

Thứ ba: Bạn sẽ là người hoàn tất và điền đầy đủ thông số kỹ thuật từ máy sau khi chụp vào giấy chuẩn đoán. Đó là những thông tin bao gồm ngày – tháng – năm sinh của bệnh nhân, kỹ thuật thực hiện là gì, vị trí chụp và mô phỏng lại thực trạng bằng các con số cụ thể.

Thứ tư, bạn phải đảm nhận công việc đó là lưu trữ và chuyển kết quả tới khoa lâm sàng của bệnh viện và tiến hành các khâu tiếp theo.

Thứ năm: vấn đề khi chiếu chụp cho bệnh nhân cần phải thông báo ngay lập tức cho trưởng khoa và xử lý ngay lập tức.

Thứ sáu: Kỹ thuật viên Kỹ thuật hình ảnh Y học phải đảm nhận thêm nhiệm vụ là thực hiện việc lịch tái khám, chiếu chụp cho bệnh nhân khi cần thiết và đảm bảo điều trị.

Thứ bảy: Bạn cũng là người đảm nhận bảo quản thiết bị, kỹ thuật chụp hình ảnh ở các đơn vị cơ sở y tế.

Thứ tám: Thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của người quản lý và cấp lãnh đạo.

Nói chung, những công việc trên đây đều được các kỹ thuật viên ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học chất lượng cao tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.

Văn phòng tuyển sinh TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913