Khi nào hết hạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

574

Tốt nghiệp ngành Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm thu hút đông đảo thí sinh tham gia nhưng chưa rõ khi nào hết hạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chỉ từ 18 - 20 tháng
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chỉ từ 18 – 20 tháng 

Bên cạnh chương trình học Cao đẳng Dược chính quy thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là chương trình đào tạo hấp dẫn hiện nay bởi những ưu điểm về thời gian, điều kiện cũng như cơ hội việc làm. Tuy nhiên để có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh phải nắm được những điều kiện xét tuyển trong năm 2018.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất đến những thí sinh có mong muốn theo học chuyên ngành Dược hệ đào tạo Văn bằng 2, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện như sau:

 • Thí sinh là những đối tượng đã sở hữu cho mình ít nhất một tấm bằng trình độ Cao đẳng ở tất cả nhóm ngành trong hệ hệ thống đào tạo Quốc dân.
 • Thí sinh đảm bảo yêu cầu về mặt sức khỏe để có thể học tốt Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, hạnh kiểm khá trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trên toàn quốc
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trên toàn quốc

Trên đây là những điều kiện cơ bản mà các thí sinh có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải đáp ứng được. Với những lợi thế mà ngành Dược đang gặt hái được trong những năm gần đây, đặc biệt là sự xuất hiện của các ông lớn” như Vin Group, Nguyễn Kim hay Thế giới di động cũng bước đầu lấn sân sang thị trường ngành Dược đã mở ra nhiều cơ hội việc làm đến những Dược sĩ Cao đẳng. Hiện các doanh nghiệp đang cần lượng lớn Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược trở lên nên Văn bằng 2 ngành Dược với thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn có một công việc tốt nhất.

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Sau khi đáp ứng điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và hoàn thiện hồ sơ với các giấy tờ theo quy định của Nhà trường như:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng); 02 Giấy khai sinh ( công chứng).
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
 • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần sẽ nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Thí sinh cần gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong khoảng thời gian nhận hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể, Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm và nhận hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính. Do đó, những thí sinh có mong muốn học tập tại đây để có thể nắm bắt những cơ hội việc làm tốt nhất có thể chủ động trong việc đăng ký xét tuyển sớm nhất.

Địa chỉ gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Địa chỉ gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Có 2 lựa chọn cho các thí sinh có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 ngoài giờ hành chính:

 • Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký trực tiếp tại địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường bưu điện

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang đẩy mạnh công tác nâng cao chất lượng sinh viên, Nhà trường đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đổi mới trang thiết bị cùng chương trình học tập gắn liền thực tế, giúp các em có những kiến thức thực tế nhất. Do đó, nếu thí sinh có mong muốn học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là lựa chọn tốt nhất dành đến bạn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913