Khám phá ưu điểm chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

1751

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn thông minh khi có thể rút ngắn thời gian đào tạo trong khi vẫn đảm bảo kiến thức chuyên môn và bằng cấp chính quy.

Khám phá ưu điểm chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 

Khám phá ưu điểm chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Đảm bảo chuyên môn dù thời gian đào tạo ngắn

“Thất nghiệp” đang bao trùm toàn bộ nền kinh tế không chỉ riêng tại quốc gia nào với nhiều ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên ngành Điều dưỡng trong những năm trở lại đây luôn nằm trong nhóm ngành HOT được nhiều chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng phát triển cũng như cơ hội việc làm do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Đây cùng là lý do có thể lý giải tại sao ngay khi thí sinh đã có 1 văn bằng Cao đẳng hoặc Đại học đều có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Một trong những lý do để bạn thấy rằng học học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn đúng đắn khi hiện nay có đến hơn 2000 cử nhân Đại học thất nghiệp. Điều này có thể lý giải rằng, Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Trong khi đó, các nhà tuyển dụng thường quan tâm đến chất lượng công việc, giá trị thặng dư mà bạn đóng góp vào doanh nghiệp đó như thế nào hơn là giá trị bằng cấp. Do đó hệ Cao đẳng trong những năm gần đây được rất nhiều thí sinh lựa chọn thay vì vào Đại học.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học nhưng chọn sai nghề hoặc chưa tìm được công việc đúng chuyên ngành học hay mức thu nhập quá thấp không đủ bạn trang trải cuộc sống, có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM linh hoạt, học viên có thể học ngoài giờ hành chính để thuận lợi cho quá trình vừa học vừa làm của bạn.Đồng thời, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM rút ngắn rất nhiều so với chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy do rút ngắn một số môn chung để tập trung đào tạo các môn chuyên ngành.

  • Thời gian 18 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành Sức khỏe: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược…
  • Thời gian 20 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành ngoài Sức khỏe như Tài chính, Ngân hàng, Báo chí….

Trở thành Điều dưỡng viên làm việc tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe

Trở thành Điều dưỡng viên làm việc tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo chuẩn chương trình của Bộ Y tế. Sinh viên sau khi ra trường được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Bộ.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM giải quyết vấn đề việc làm

Theo tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới cứ 1 bác sĩ thì cần có 5 Điều dưỡng viên để hỗ trợ trong quá trình điều trị. Tuy nhiên tại Việt Nam, con số này chỉ dừng lại ở mức 1,5. Điều này cũng có nghĩa, nhu cầu việc làm của ngành Điều dưỡng là rất lớn. Trong khi đó, đây là một trong những ngành độc lập trong hệ thống ngành Y tế hiện nay. Với nhiệm vụ quan trọng là chăm sóc sức khỏe con người, ngành Điều dưỡng trở thành một trong những ngành không thể thiếu trong công tác chăm sóc, điều trị tại các bệnh viện, phòng khám,…Như vậy nếu bạn đang lo thất nghiệp thì có thể an tâm theo học Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng để có thể tiếp cận được với những công việc phù hợp với mức lương thấp nhất.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM không chỉ đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng mà Cao đẳng chính quy và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cũng được nhà Trường chú trọng đầu tư giảng dạy, giúp các học viên Trung cấp Điều dưỡng có thể nâng cao chuyên môn và giá trị bằng cấp, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng từ phía nhà tuyển dụng.

Mọi thông tin, thí sinh có thể liên hệ qua địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913