Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần tại TPHCM

635
3 (60%) 6 votes

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần tại TPHCM đáp ứng nhu cầu học ngày một lớn của thí sinh.

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần tại TPHCM  Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần tại TPHCM

Điều dưỡng là một trong số ít ngành có nhiều cơ hội phát triển nhất hiện nay, mở rộng cơ hội việc làm và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một lớn trong cộng đồng. Như vậy, theo đuổi ngành Điều dưỡng bằng cách đăng ký học các lớp Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng là quyết định sáng suốt. Sức hấp dẫn của ngành Dược không dừng lại ở những đối tượng mới tốt nghiệp THPT mà còn những thí sinh đã có cho mình tấm bằng Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác. Theo đó, học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là mong muốn của nhiều thí sinh. Đáp ứng mong muốn của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần tại TPHCM.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học cuối tuần (cả ngày thứ 7 và chủ nhật). Bên cạnh đó, thí sinh cũng có thể đăng ký lớp học buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Chỉ cần thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo quy định thì cơ hội trở thành sinh viên của Trường là hoàn toàn có thể.

Lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM áp dụng đối với những thí sinh:

  • Đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào.
  • Là công dân Việt Nam, có sức khỏe tốt.
  • Có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học cuối tuần

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học cuối tuần

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học cuối tuần

Đối với những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học cuối tuần theo quy định sẽ trải qua thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng tùy theo từng đối tượng đầu vào. Cụ thể: thời gian 18 tháng áp dụng cho thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên nhóm ngành Sức khỏe và 20 tháng dành cho những thí sinh đã có bằng trình độ Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành Sức khỏe.

Căn cứ vào đó, thí sinh có thể biết được thời gian học tập của mình. Sau khi kết thúc khóa học và đảm bảo những quy định về tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng có giá trị tương đương với văn bằng 1.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần giấy tờ gì?

Để đảm bảo quá trình tuyển sinh diễn ra thuận lợi, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  • 01 Sơ yếu lý lịch sinh viên có dấu của chính quyền địa phương
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mở rộng cơ hội việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mở rộng cơ hội việc làm

Điều dưỡng là một ngành có cơ hội việc làm rất rộng mở khi mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao. Đặc biệt nhiều nước phát triển trên thế giới hiện nay như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc… đang có những chính sách hấp dẫn để thu hút lao động Điều dưỡng tại các nước khác đến làm việc. Theo đó sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 chuyên ngành Điều dưỡng, bạn hoàn toàn có cơ hội thực hiện được mong muốn làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199