Hưởng nhiều ưu tiên khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

797

Năm 2020 Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng nhiều chính sách ưu tiên khi tham gia tuyển sinh, mục đích tạo cơ hội học tập tốt nhất cho các em.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thông thường chỉ những thí sinh nằm trong diện thuộc đối tượng ưu tiên mới được hưởng các chính sách miễn giảm, tuy nhiên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn tạo điều kiện tối đa cho thí sinh về mặt điều kiện học tập, chi phí ăn ở… Do đó trong năm 2020, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

Chính sách khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

  • Ưu tiên trong quy chế tuyển sinh

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này thí sinh đã có thể học ngành Điều dưỡng tại Trường trong thời gian 3 năm. Sau khi hoàn thành xong chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám…

Nhà trường áp dụng quy chế chế tuyển sinh đơn giản nhằm giúp các em giảm tải áp lực thi cử, điểm số cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển ngành học bản thân yêu thích.

  • Mở rộng thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Không giới hạn về thời gian, thí sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường bất cứ khi nào. Dù là ngày nghỉ lễ, cuối tuần. Chỉ cần các em chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tuyển sinh theo quy định đưa ra thì bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng sẽ hoàn toàm hợp lệ và có giá trị trong công tác xét tuyển.

  • Thí sinh có cơ hội được miễn giảm học phí năm 2020

Ở những năm trước, nhằm hỗ trợ những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có thể theo học tại Trường, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã áp dụng chính sách miễn giảm 100% học phí cho các đối tượng ưu tiên: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí).

Do đó trong năm nay mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Y dược có thể được thay đổi hoặc giữ nguyên. Vì vậy những em có học lực tốt nên chủ động làm hồ sơ xét tuyển gửi về văn phòng tuyển sinh sớm để có cơ hội được hưởng chính sách miễn giảm nếu có.

Hồ sơ xét tuyển chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường

Thủ tục hồ sơ cần có khi tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Mặc dù mọi quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đều đã được ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tối giản, nhằm tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho thí sinh. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất cũng như đáp ứng đủ yêu cầu do Bộ LĐTB –XH đề ra, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay bất kỳ một ngành học nào như: Cao đẳng Dược/ Hộ sinh/ Xét nghiệm/ Vật lý trị liệu… cũng cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 bản photo Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  • 02 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.

Sau khi nhận được thông tin, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành xét tuyển và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913