Hướng dẫn nhập học online Cao đẳng Y Dược HCM mùa Covid

330

Trong tình hình diễn biến phức tạp Covid-19, để có thể thuận lợi trở thành tân sinh viên Cao đẳng Y Dược HCM các thí sinh không nên bỏ qua bài viết sau đây.

Hướng dẫn nhập học online Cao đẳng Y Dược HCM mùa Covid

Hướng dẫn nhập học online Cao đẳng Y Dược HCM mùa Covid

Tình hình dịch Covid-19 tại TPHCM đang trong thời gian diễn biến vô cùng phức tạp, có độ nguy hiểm có tính lây lan rất nhanh. Để đảm bảo an toàn cho tất cả phụ huynh và thí sinh yêu thích ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường đã mở hệ thống nhập học online cho phép tân sinh viên làm hồ sơ nhập học trực tuyến và chuẩn bị hồ sơ nhập học chính thức ngay tại nhà.

Các giấy tờ cần thiết cho thủ tục nhập học online Cao đẳng Y Dược HCM

Các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ đăng ký nhập học online Cao đẳng Y Dược HCM theo quy định năm 2021 của Nhà trường, thí sinh cần chuẩn bị gồm:

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT / BTVH (Nếu thí sinh chưa nhận Bằng tốt nghiệp THPT tạm thời, thí sinh có thể làm đơn cam kết đã đỗ tốt nghiệp THPT theo mẫu Nhà trường.).
  • Học bạ THPT
  • Giấy khai sinh
  • Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân
  • Ảnh 3×4

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, thí sinh thực hiện các bước hướng dẫn sau đây để hoàn thiện quá trình nhập học trực tuyến tại Nhà trường.

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược HCM năm 2021

Giao diện hệ thống nhập học trực tuyến của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đơn giản chỉ với 4 bước sau đây:

Bước 1: Hoàn thiện thông tin đăng ký

Thí sinh truy cập vào đường dẫn sau: https://bitly.com.vn/gxoi72. Sau đó đăng nhập Gmail để điền thông tin trong giao diện đầu tiên của nhập học trực tuyến như sau:

Tại bước này thí sinh điền đầy đủ thông tin cá nhân và nguyện vọng đăng ký gồm: Họ và tên, Email, Địa chỉ, Số điện thoại, Địa chỉ, Ngành học (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hoặc Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu-PHCN) và Cơ sở đăng ký (Cơ sở Bình Thạnh hoặc Cơ sở Bình Tân của Nhà trường tại TPHCM). Nếu thông tin đã chính xác thí sinh click vào nút “Tiếp” để thực hiện bước 2.

Trong trường hợp nếu thông tin cá nhân của thí sinh chưa chính xác thì cần liên hệ lại với ba tư vấn tuyển sinh của Nhà trường để được sửa thông tin chính xác.

Bước 2: Cần nhập thông tin hồ sơ

Thí sinh click vào “Thêm tệp” để tiến hành tải ảnh/tệp lên theo đúng các mục yêu cầu.

Sau khi tải tất cả ảnh lên thí sinh bấm nút “Tiếp” để thực hiện sang bước thứ 3.

Bước 3: Hoàn thành học phí

Thí sinh thanh toán tiền học phí nhập học bằng cách chuyển khoản có ủy nhiệm của Nhà trường. Thông tin chuyển khoản của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Ngân Hàng VIETCOMBANK
  • Chủ tài khoản: BÙI THẾ ANH
  • Số tài khoản: 0551000123642
  • Chi nhánh: Chi nhánh MÓNG CÁI, QUẢNG NINH

Nội dung giao dịch chuyển khoản thí sinh cần ghi rõ: Họ tên, số điện thoại, ngành học đăng ký.

Tại mục “Thanh toán” thí sinh click vào “Thêm tệp” để xác nhận đã nộp tiền học phí và thực hiện đầy đủ các quy định của Nhà trường. Sau đó click vào nút “Tiếp” để sang bước 4.

Lưu ý: Ở bước này, thí sinh phải chụp ảnh đã chuyển khoản thành công sau đó gửi về cho ban tuyển sinh của nhà trường để xác nhận. Sau khi nhà trường nhận được tiền sẽ gửi ảnh biên lai thu tiền học phí, mã lớp và mã số sinh viên cho thí sinh.

Bước 4: Hoàn thành nhập học

Thí sinh chỉ cần bấm nút “Gửi”, lúc này thí sinh đã hoàn tất thủ tục nhập học trực tuyến và trở thành tân sinh viên Cao đẳng Y Dược năm 2021 của Nhà trường.

Khi đã hoàn tất 4 bước ở trên là thí sinh đã hoàn tất thủ tục nhập học trực tuyến vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hy vọng với hướng dẫn chi tiết cụ thể ở trên các bạn thí sinh sẽ hoàn thành nhanh chóng, chính xác từng bước.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh hãy liên hệ Hotline của Nhà trường để được hỗ trợ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913