Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

761

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 giúp thí sinh hoàn thiện thủ tục theo đúng quy định.

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là chương trình đào tạo dành cho những đối tượng đã có một văn bằng có mong muốn tìm hiểu thêm một trong những lĩnh vực khác hoặc đôi khi đó là mục đích để tăng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Dù mục đích học là gì nhưng không thể phủ nhận những lợi ích mà chương trình đào tạo này mang lại.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam đạt chuẩn của Bộ Y tế. Trong những năm qua, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã xây dựng cho mình thương hiệu riêng với những ưu điểm nổi bật trong công tác giảng dạy, chất lượng đầu ra đáp ứng được những tiêu chí của nhà tuyển dụng. Đó cũng là lý do mà lượng lớn thí sinh đổ xo theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 của những người đã đi làm, Nhà trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian học vào cuối tuần (Thứ 7 & Chủ Nhật). Với khung thời gian học linh hoạt như vậy, người học có thể sắp xếp công việc, lựa chọn cho mình khung giờ phù hợp để có thể vừa đi học vừa đi làm.

Với khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính, sinh viên có thể vừa học vừa làm mà vẫn đảm bảo chất lượng của cả hai. Đặc biệt học tập trong môi trường chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo hướng dẫn trong môi trường giảng dạy chuyên nghiệp không những chuyên sâu về kiến thức mà còn nâng cao kĩ năng thực hành. Nhờ được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị y tế mà sinh viên có cơ hội nâng cao kĩ năng, kinh nghiệm. Đồng thời với những chia sẻ của các giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, đam mê với nghề sẽ truyền tải đến sinh viên những kinh nghiệm quý báu. Bởi vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bẳng 2 tốt nhất cho các sinh viên theo học tại TPHCM hiện nay.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chất lượng

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chất lượng

Cách đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Để có thể ghi tên trong danh sách những sinh viên đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019, đầu tiên các thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh có thể chọn lựa một hai hình thức sau để gửi về Nhà trường:

  • Cách 1: Nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Nhà trường.
  • Cách 2: Thí sinh gửi theo đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ theo quy định của Nhà trường.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo mô hình Viện - Trường

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo mô hình Viện – Trường

Hạn cuối nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở các lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh muốn theo học có thể đăng ký vào bất kỳ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2019, thí sinh muốn theo học nên nộp hồ sơ sớm để nhanh chóng được các thầy cô hướng dẫn các thủ tục nhập học.

Theo đó nếu muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh trong thời gian sớm nhất để gia tăng cơ hội trúng tuyển!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913