Học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM có cần phải thi?

617

Em năm nay đã tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng, muốn học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2019 vậy có cần phải thi đầu vào hay không?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền học ngoài giờ hành chính

Để giúp các bạn thí sinh hiểu rõ về thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền năm 2019, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc của bạn của bạn.

Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn khi học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền

Ngành Y học cổ truyền là một trong những lĩnh vực luôn có được sự quan tâm từ rất nhiều thí sinh. Là một ngành sử dụng những bài thuốc từ Đông Y kết hợp sử dụng những loại cây thuốc, cây dược liệu… để khám và điều trị bệnh theo phương pháp Y học cổ truyền.

Đây cũng là ngành được xem là có xu hướng phát triển ổn định và ngày càng đi lên, bởi dược phẩm là thứ không thể thiếu trong cuộc sống. Khi xã hội phát triển, đồng nghĩa với việc chăm sóc bản thân của người dân cũng được nâng cao, bên cạnh sử dụng dược phẩm tây Y thì các phương thuốc Đông Y cũng đóng vai trò không thể thiếu trong việc chữa bệnh hay chăm sóc bảo vệ sức khỏe. Chính điều này đã kéo theo sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành Y học cổ truyền nước ta, những thí sinh muốn học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền là lựa chọn vô cùng chính xác.

Học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền ngoài giờ hành chính

Những thí sinh muốn học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2019 phải là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính và phải đáp ứng được các điều kiện như sau:

  • Đã có một văn bằng từ trình độ Trung Cấp trở lên ở một ngành nghề bất kỳ thuộc các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân như Trung Cấp Điện, Cao đẳng Điều dưỡng hay Đại học Sư phạm…
  • Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn thí sinh đã đi làm, Nhà trường có các lớp học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền ngoài giờ hành chính học vào Thứ 7 và Chủ nhật, người học có thể đi học mà vẫn có thể đi làm vào giờ hành chính ở cơ quan.

Học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM có cần phải thi đầu vào?

Học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM có cần phải thi đầu vào?

Học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM có cần phải thi đầu vào?

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội gia tăng nhân lực đang thiếu hụt cho ngành Y học cổ truyền, đồng thời đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi nghề nghiệp của các thí sinh muốn học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy đào tạo ngành Y học cổ truyền trong suốt nhiều năm qua. Khi đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền tại đây, các thí sinh chỉ cần thông qua hình thức xét tuyển không cần thi đầu vào là có thể học tập tại Trung Cấp Y học cổ truyền.

Với phương châm đào tạo kết hợp lý thuyết và thực hành, các thí sinh sẽ được nâng cao khả năng tay nghề nắm vững các kiến thức tốt nhất trong lĩnh vực ngành Y học cổ truyền. Ngoài ra đội ngũ giảng viên của trường cũng rất giàu chuyên môn và kinh nghiệm của trường cũng đóng góp một phần không nhỏ trong việc đào tạo ra các Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng.

Các thí sinh muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy gửi hồ sơ xét tuyển Trung Cấp Y học cổ truyền TP Hồ Chí Minh hệ đào tạo Văn bằng 2 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913