Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần điều kiện gì?

1090

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh trên cả nước, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với những điều kiện vô cùng đơn giản.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Địa chỉ tin cậy để học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Kỹ thuật Xét nghiệm là một ngành nghề nằm trong nhóm ngành sức khỏe, với tính ứng dụng cao trong Y học và đóng vai trò không thể thiếu trong hệ thống Y tế nước ta nói riêng và cả thế giới nói chung. Đối với một người theo học ngành Xét nghiệm có niềm đam mê hay nhiệt huyết với nghề vẫn chưa đủ để quyết định yếu tố thành công và để trở thành một Kỹ thuật Xét nghiệm giỏi mà việc tìm cho bản thân một môi trường đào tạo đáng tin cậy và chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng.

Hiện nay có khá nhiều trường đào tạo ngành Xét nghiệm tuy nhiên không phải trường nào cũng đảm bảo được chất lượng đào tạo cho sinh viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một ngôi trường đào tạo có uy tín lâu năm trong công tác giảng dạy các ngành Y học. Khi học tập tại đây, học viên sẽ được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, nhằm phục vụ và nâng cao tay nghề cho người học. Đặc biệt nhà trường luôn đổi mới phương pháp học tập giảng dạy, đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, bám sát khung chương trình của Bộ đưa ra, đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên. Với đội ngũ giảng viên gồm Thạc Sĩ, Giáo sư, Bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại hàng năm nhà trường đã đào tạo hàng nghìn Kỹ thuật Xét nghiệm viên Cao đẳng giỏi chuyên môn và thành thạo tay nghề. Các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn đáp ứng tốt nhất nhu cầu tuyển dụng của các cơ sở Y tế, Bệnh viện trong cả nước và các cá nhân.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần điều kiện gì?

Nhằm đáp ứng cho các thí sinh có cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tổ chức đào tạo các lớp Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 với điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải đảm bảo đã tốt nghiệp bất cứ một chuyên ngành nào từ bậc Cao đẳng trở lên như: Cao đẳng Du lịch, Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Kế toán…
  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện như trên hãy nhanh chóng chuẩn bị cho bản thân bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 gửi về nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội theo đuổi đam mê của bản thân.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với điều kiện hợp lý

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với điều kiện hợp lý

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chuyển đổi Văn bằng 2 năm 2018 phụ thuộc vào từng đối tượng. Trong khoảng thời gian đào tạo này, người học sẽ được đào tạo tập trung vào những kiến thức chuyên môn Xét nghiệm, được rèn luyện và củng cố kỹ năng làm sao sau khi tốt nghiệp ra trường có thể trở thành những Dược sĩ xuất sắc có tay nghề cao.

  • Thời gian học trong 18 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh…
  • Thời gian học trong 20 tháng: Đối với những đối tượng đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như: Kế toán, Công nghệ thông tin, Xây dựng…

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có thể vừa học vừa làm, Nhà Trường tổ chức triển khai học tập ngoài giờ hành chính với các ngày thứ 7 – chủ nhật, thuận lợi cho các thí sinh được học tập tốt và đầy đủ hơn. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy và có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học nếu bạn có nguyện vọng học thêm nhiều kiến thức chuyên ngành bổ ích và nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần hoàn thành hồ sơ bao gồm:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018
  • 02 Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và Bảng điểm.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp 6 tháng gần nhất).
  • 01 Lý lịch bản thân (có công chứng của địa phương).
  • 01 Phong bì ghi đầy đủ các thông tin: học và tên, năm sinh, số điện thoại, địa chỉ…để nhà trường liên lạc khi cần thiết.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Thí sinh hoàn thành hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913