Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong mấy năm?

795

Thời gian đào tạo trong bao lâu để đảm bảo chất lượng chuyên môn, lẫn kỹ năng tay nghề sau khi ra trường được xem là thắc mắc chung của hầu hết đông đảo thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Kỹ thuật Xét nghiệm viên chất lượng

Ngành Xét nghiệm nói riêng hay các chuyên ngành Y dược nói chung luôn có đặc thù chung về công việc là ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người. Do đó, các bạn thí sinh khi tham gia học chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm cần cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn cho bản thân một môi trường đào tạo để đảm bảo chất lượng đào tạo chuyên ngành, sau khi ra trường có thể vững kiến thức chuyên môn cũng như chắc kỹ năng tay nghề để tham gia làm việc.

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược thu hút được đông đảo thí sinh cũng như các bậc phụ huynh tin tưởng để là nơi gửi gắm ước mơ. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng – vật chất, trang thiết bị hiện đại. Phòng học được trang bị đầy đủ vật chất, phòng lý thuyết và thực hành được chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, vật dụng cần thiết cho quá trình học. Cao đẳng Y dược Pasteur CS Hà Nội cũng là một trong số ít các trường đào tạo chuyên ngành Y dược có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành thực tế tại đó. Vì vậy, khi tham gia học tại Trường, sinh viên không chỉ được đào tạo bài bản về các kiến thức chuyên môn cần có của một Kỹ thuật Xét nghiệm viên mà còn được tạo điều kiện học hỏi kinh nghiệm, trao dồi thêm kiến thức trong những buổi học ngoại khóa…Đảm bảo cho các bạn sinh viên sau khi ra trường có thể bắt tay làm được việc ngay mà không cần tốn thời gian đào tạo lại và có thể tự tin đáp ứng được tất cả những điều kiện mà những nhà tuyển dụng việc làm khó tính nhất.

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Kỹ thuật Xét nghiệm viên chất lượng

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Kỹ thuật Xét nghiệm viên chất lượng

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội hệ đào tạo Văn bằng 2

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng từ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ một ngành nghề nào là đã có thể tham gia học tập tại trường. 

Đối với hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur CS Hà Nội sinh viên sẽ có 2 khung thời gian đào tạo tùy theo từng đối tượng thí sinh như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như Cao đẳng Cơ Khí, Cao đẳng Kế toán, … sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Dược,… sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Thí sinh nếu có mong muốn học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần phải chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ cần thiết sau đây:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong mấy năm?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong mấy năm?

  • 01 Phiếu ĐKXT Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (theo mẫu của Nhà trường năm 2018).
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 Bản sao bảng điểm Cao đẳng/Đại học.
  • 02 Bản sao photo công chứng Học bạ THPT cấp 3
  • 01 Bản sao đã công chứng giấy khai sinh và chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 tất cả ảnh đều chụp không quá 6 tháng (chụp trong thời gian gần nhất và điền đầy đủ thông tin phía sau ảnh).
  • 02 Phong bì (dán sẵn tem và điền đầy đủ thông tin người học để Nhà trường liên lạc khi cần).
  • Bản sao các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Hồ sơ này dùng chung cho cả xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ các bạn thí sinh gửi về Văn phòng tuyển sinh của Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913