Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

1711

Không những hỗ trợ học tập với mức học phí thấp cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM trong năm 2018 còn mở các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với thời học ngoài giờ hành chính.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng và uy tín

Ngành xét nghiệm là một ngành đặc thù quan trọng vì vậy để có các kết quả xét nghiệm chính xác thì các kỹ thuật viên xét nghiệm cần có kỹ thuật chuyên môn cao. Với phương châm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM với gần 10 năm phát triển trong công tác đào tạo các ngành Y học, luôn tự hào địa chỉ uy tín được nhiều thí sinh lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nói riêng hay các ngành Y học khác nói chung.

Với chương trình đào tạo chuyên sâu, học đi đôi với hành, sinh viên tại trường sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn vững chắc cần có đối với một người Dược sĩ. Cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, phòng học lý thuyết đầy đủ và được giảng dạy bởi những giáo viên ưu tú, giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Đặc biệt hơn, Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM là một trong số ít các trường đào tạo Y học với mô hình đào tạo tiên tiến theo mô hình đào tạo kiểu “ Trường học – Bệnh viện”, thời gian thực tập của sinh viên được tăng lên giúp sinh viên rèn luyện được các kỹ năng nghề nghiệp thực tế chuyên ngành vì vậy khi ra trường có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu. Thí sinh học tập tại trường hoàn thành chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm có giá trị tương đường với văn bằng 1, có thể liên thông đại học để nâng cao kiến thức.

Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng hàng đầu

Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng hàng đầu

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Để áp ứng nguyện vọng học tập của đông đảo thí sinh trên khắp cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, thí sinh là người có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể:

  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong 20 tháng: Đây là mốc thời gian được áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc các nhóm ngành sức khỏe.

Trong một chương trình chia sẻ về Kiến thức Y dược có chia sẻ, tất cả sinh viên đã hoàn thành xong chương trình đào tạo và trải qua kỳ thi tốt nghiệp thì sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược  và có thể tiếp tục Liên thông Đại học để nâng cao trình độ nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra. Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian học cả ngày thứ 7 hoặc chủ nhật, ngoài ra thí sinh có thể lựa chọn học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 tạo điều kiện không thể thuận lợi hơn cho các bạn thi

Hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM Văn bằng 2 năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM hệ chuyển đổi Văn bằng 2 trong năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM chuẩn bị những giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • 01 Phiếu đăng ký tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học mà thí sinh đang sở hữu và bảng điểm tương ứng với bằng cấp hiện có.
  • 02 bản photo Giấy khai sinh có xác nhận của ủy ban nhân dân cấp phường, xã nơi thí sinh cư trú
  • 04 hình thẻ kích thước 3×4 (có ghi họ tên quê quán phía sau ảnh).
  • Bằng tốt nghiệp THPT (02 bản sao có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem thư, ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ trên phong bì và số điện thoại thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ có thể mang đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đăng ký xét tuyển hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913