Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần thời gian đào tạo bao lâu?

444

Phân theo từng đối tượng đầu vào nên thời gian đào tại Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có sự khác nhau. Truy cập vào website của Trường để biết thêm thông tin.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Thời gian khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Việt Nam vinh dự nằm trong danh sách những nước có ngành dược mới nổi (Theo phân loại của tổ chức IQVIA Institute) do dân số nước ta đang bước vào giai đoạn “già hóa”. Cụ thể năm 2017 tỷ trọng dân số từ 65 tuổi trở lên là 6,5%, dự kiến sẽ đạt 21% vào năm 2050, như vậy nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, yêu cầu ngành Dược nói riêng và các ngành trong khối ngành Sức khỏe cần nâng cao cả số lượng và chất lượng để có thể đáp ứng số lượng lớn người bệnh hiện nay. Đây cũng là một trong những lý do mở đường cho các Dược sĩ tốt nghiệp Đại học – Cao đẳng Dược có ngay việc làm sau khi tốt nghiệp.

Sự phát triển của ngành Dược cũng như nhu cầu nhân lực ngày một tăng cao thu hút lượng lớn các bạn trẻ thất nghiệp ở các ngành nghề khác muốn chuyển đổi ngành nghề để có cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập ổn định để đáp ứng nhu cầu của bản thân. Trước những nguyện vọng này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian đào tạo phù hợp.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Để có thể theo học, thí sinh chỉ cần đảm bảo các điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống giáo dục quốc dân; đảm bảo sức khỏe tốt để theo học trong suốt quá trình đào tạo; có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở các nhóm ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Đại học Điều dưỡng,… sẽ có thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là 18 tháng. Đối với thí sinh tốt nghiệp các ngành ngoài ngành Sức khỏe từ trình độ Cao đẳng trở lên như: Sư phạm, Văn hóa, Bách khoa,… sẽ có thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là 20 tháng. Sinh viên sẽ được học trong khung thời gian ngoài hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Như vậy, tùy theo từng đối tượng đầu vào mà thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có những thay đổi phù hợp nhằm mang đến những thông tin kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ trong thời gian ngắn nhất và chất lượng nhất.

Đặc biệt với một môi trường học tập chuyên nghiệp, được thiết kế khoa học cho từng đối tượng cụ thể sẽ giúp sinh viên tiết kiệm thời gian, tiền bạc,… để có thể ra làm nghề như bản thân mong muốn. Nhờ môi trường học tập năng động, được làm nghề ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường sẽ giúp sinh viên có thể tiếp cận với công việc nhanh chóng ngay sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký ngay để nhận cơ hội trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong những cách sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến.
  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM dễ dàng

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM dễ dàng

Trong đó hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thông tin liên quan đến quy chế, hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được nhà trường cập nhật liên tục tại website: Caodangyduochcm.com

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913