Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở đâu tại TP.HCM

1644

Để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh yêu thích ngành Dược và muốn có tấm bằng Dược sĩ nhưng không có thời gian đi học vào ban ngày, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào ngoài giờ hành chính tại TP.HCM.

Lớp học Cao đẳng Dược văn bằng 2 ngoài giờ hành chính ở đâu tại TP.HCM?

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong những năm gần đây đang được rất nhiều người lựa chọn bởi phần lớn những người theo học Văn bằng 2 đều là những người đang đi làm không có đủ thời gian để theo học những lớp bào ban ngày, chính vì thế lựa chọn lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào ngoài giờ đang được rất nhiều người lựa chọn.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở đâu tại TP.HCM?

Nếu như bạn đang tìm một địa chỉ để theo học hệ Văn bằng 2 ngành Dược thì bạn có thể tìm đến trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM có địa chỉ tại: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh. Trường là một cơ sở đào tạo hàng đầu trong linh vực Y Dược trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với các chuyên ngành đào tạo chính gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược.

Để đáp ứng được nhu cầu học của các thí sinh, Trường Cao đảng Y Dược Pasteur tổ chức mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên đại bàn thành phố Hồ Chí Minh với thời gian học vào các buổi tối hoặc các vào các ngày thứ 7, Chủ nhật.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Điều kiện xét tuyển cùng thời gian đào tạo lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM là thí sinh cần phải tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở bất kề một ngành nghề nào.

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng dược sẽ phải trải qua thời gian đào tạo từ 18 đến 20 tháng tuỳ từng đối tượng học viên cụ thế, cũng tương tự như thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TP HCM: thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng đối với những thì sinh đã tốt nghiệp trình độ trừ Cao đẳng trở lên nhưng không thuộc nhóm ngành sức khoẻ, thời gian đào tạo 18 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khoẻ.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo và tốt nghiệp, học viên sẽ được Nhà trường cấp bằng chính quy, bằng cấp này có giá trị trên toàn quốc, học viên có thể đi làm luôn hay học tiếp liên thông lên Đại học Dược nếu muốn khi đáp ứng được các điều kiện về liên thông Đại học nhóm ngành sức khỏe theo quy định hiện hành.

Nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tại địa chỉ Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh sẽ cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Địa chỉ nộp hồ sơ học lớp Cao đẳng Dược buổi tối

Nhà trường nhận hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM năm 2017 vào giờ hành chính các ngày trong tuần, học viên vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ:  Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh. Tư vấn tuyển sinh: 0869.156.156 – 0996.156.156.

Nguồn https://caodangyduochcm.com/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913