Học văn bằng 2 Cao đẳng dược năm 2019 có phải thi đầu vào?

677

Hiện nay, nhu cầu theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại nước ta được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều trường hợp không biết chính xác có phải thi đầu vào trong năm 2019 hay không?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian đào tạo 20 tháng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian đào tạo 20 tháng

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Hệ văn bằng 2 cao đẳng dược là hình thức học chuyển đổi từ ngành khác, ở đây là các ngành khác sang ngành dược. Nghĩa là để đủ điều kiện tham gia xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn cần tốt nghiệp ít nhất một ngành học từ Cao đẳng trở lên. Để đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi sang văn bằng 2, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 theo hình thức xét tuyển.

Hiện nay có nhiều trường đào tạo Dược sĩ nhưng trong số đó Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn tự hào là trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo Y dược. Học tập trong môi trường Y dược chuyên sâu giúp các em sinh viên không chỉ có kiến thức tốt về ngành dược mà còn có kỹ năng tay nghề giỏi. Quan trọng hơn, sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được phát triển toàn diện về đức – trí – thể – mỹ ; có tư chất đạo đức chuẩn mực của người thầy thuốc, giàu lòng nhân ái, sự sáng tạo. Nhiều cựu sinh viên tốt nghiệp tại trường cho rằng, theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã giúp các em có đủ tự tin và độc lập trong cuộc sống, có khả năng tư duy tốt để làm việc độc lập hoặc theo nhóm. Đây chính là mấu chốt để các em có đủ phẩm chất để trở thành những Dược sĩ ưu tú, Nhà doanh nghiệp và Quản lý Dược trong tương lai.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Năm 2019, nhà trường thông báo tuyển sinh với tất cả thí sinh trong cả nước với điều kiện vô cùng đơn giản, chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường. Trong năm 2019, thí sinh theo học hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong môi trường tiên tiến có đầy đủ những giáo cụ trực quan. Ngoài ra, sinh viên còn được học trong mô hình viện – trường mà nhà trường đang áp dụng vào công tác giảng dạy của mình nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học. Sau khi tốt nghiệp, người học có khả năng tự học tập, cập nhật kiến thức chuyên môn dược, có khả năng học tiếp ở các trình độ đại học dược theo quy định về điều kiện tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có thể tự chọn thời gian học cho mình vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2019 gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng cơ hội cho tất cả các thí sinh có mong muốn học tập bằng những điều kiện xét tuyển đơn giản. Với những bạn có nhu cầu tham gia các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc phải nắm bắt được các yêu cầu hay điều kiện xét tuyển ở trên, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2019 gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2019 gồm những gì?

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913