Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt tại TPHCM?

2059

Trong bối cảnh nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt trầm trọng như hiện nay thì việc chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho các bạn trẻ để tìm cho mình một công việc mới, tương lai mới.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt?

Theo những nhận định của các chuyên gia trong tô chức Y tế thế giới thì ngành Điều dưỡng là một trong những ngành nắm giữ vai trò quan trọng, trụ cột trong hệ thống ngành Y tế.  Xã hội ngày càng phát triển thì cũng kéo theo đó là nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày càng cao chính vì vậy mà đòi hỏi một số lượng lớn nhân lực ngành Điều dưỡng để có thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khoẻ người dân. Nắm được những yếu tố đó mà đã có rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội về việc làm cũng như tìm cho bản thân một tương lai phát triển mới.

Ở đâu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng 

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ , Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển thẳng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành nghề thuộc trong hệ thống đào tạo Giáo dục Việt Nam. Đối với những thí sinh có nhu cầu mở rộng kiến thức lĩnh thức bản thân về lĩnh vực Điều dưỡng và muốn tìm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một địa chỉ đào tạo uy tín để bạn có thể yên tâm theo học.

Thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM đã không ngừng đầu tư chú trọng vào hệ thống cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị, phòng thực hành hiện đại nhất dành cho sinh viên. Trường có đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đào tạo giúp dìu dắt truyền ngọn lửa nhiệt huyết ngành nghề cho sinh viên. Trải qua gần 10 năm trong linh vực đào tạo, thương hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị thế và tầm quan trọng của mình trong hệ thống đào tạo các trường Cao đẳng, được bộ Y tế công nhận.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong số ít các trường Cao đẳng trên toàn quốc có sở hữu bệnh viện riêng để cho sinh viên theo học tại trường có thể thực hành nâng cao tay nghề và là đơn vị tiên phong trong công tác hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường. Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, đủ điều kiện tuyển sinh có thể nộp Hồ sơ xét tuyển tại địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thực hiện hóa ước mơ của mình.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Công việc của một Điều dưỡng viên là gì?

Thí sinh học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cùng kỹ năng chuyên ngành để trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp và có thể đảm nhận rất nhiều các công việc khác nhau trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ như:

  • Điều dưỡng viên có thể làm việc tại các bệnh viện, tại các phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe các cấp của Nhà nước và tư nhân.
  • Mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe khi đủ điều kiện.
  • Tham gia nghiên cứu, giảng dạy tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng.
  • Điều dưỡng viên có thể nắm giữ vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu

Ngành điều dưỡng còn được công nhận là 1 trong 8 lĩnh vực ngành nghề được tự do di chuyển và làm việc trong các nước trong khối ASEAN, đây là cơ hội tốt mở ra dành cho các điều dưỡng viên có thể làm việc và định cư tại nước ngoài với mức lương hấp dẫn.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 sẽ phải trải qua thời gian đào tạo ứng với từng đối tượng cụ thể như sau: Thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng (áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên thuộc một những ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe) hoặc sẽ là 20 tháng (đối với những học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thời gian đào tạo các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ học vào các buổi tối hoặc Thứ 7 và Chủ nhật

Ngoài chuyên ngành Điều dưỡng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM còn tổ chức đào tạo thêm các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, giúp các thí sinh có cơ hội học tập chuyển đổi sang những lĩnh vực mà mình mong muốn.

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tại: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913