Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào

1611

Tôi đã tốt nghiệp ngành Marketing và đang làm việc tại Công ty nhập khẩu Dược. Hiện tôi muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để mở quầy thuốc nhưng không biết học phí như thế nào?

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chương trình giải đáp tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc chung của rất nhiều bạn đọc gửi đến chương trình và chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là hình thức học đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn để mở rộng cơ hội việc làm của mình trong lĩnh vực tiềm năng này. “Nhất y, nhì dược” cho thấy vị trí của những ngành nghề chăm sóc – bảo vệ sức khỏe luôn đứng top đầu trong xã hội dù ở bất cứ thời điểm nào.

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo người học, Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 với thời gian đào tạo rút gọn và mức học phí tiết kiệm. Theo đó, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được áp dụng hiện nay là 800.000 đồng/tháng, thu theo học kỳ 5 tháng. Với mức học phí tương đối dễ chịu này bạn có thể yên tâm học tập, lĩnh hội kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp để làm tốt công việc của Dược sĩ tương lai.

Y Dược Pasteur có mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tiết kiệm

Y Dược Pasteur có mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tiết kiệm

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2017

Với mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như trên, những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên đều có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Nhà trường để mở rộng cơ hội việc làm cho mình. Bên cạnh đó thời gian học ngoài giờ hành chính (buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc ngày thứ 7 và chủ nhật) rất phù hợp cho cho những ai vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng tới công việc của mình.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM:

  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…)
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…).

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chuẩn bị hồ sơ gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
  • 02 Bản sao bằng Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Những thắc mắc về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017, thí sinh có thể liên hệ với Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913