Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và chính sách hỗ trợ năm 2019

415

Theo học Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vừa được học với mức phí thấp, vừa nhận được nhiều hỗ trợ từ Nhà trường.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thu mức phí thấp
Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thu mức phí thấp 

Điều dưỡng là ngành học đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các bạn trẻ. Đặc biệt với những bạn mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp thì đây là nước cờ an toàn và mang lại nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt khi theo học tại địa chỉ uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, bạn có nhận nhiều hơn các chính sách ưu đãi cùng mức học phí phù hợp với mức thu nhập của đa số các gia đình hiện nay, đảm bảo các em được học tập trong môi trường thuận lợi để trau dồi nhiều hơn kỹ năng, kiến thức chuyên ngành.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM bao nhiêu?

Chắc chắn rằng khi cho con em theo học bất kỳ ngành gì, trường nào, điều quan tâm của đa số các bậc phụ huynh hiện nay chính là học phí. Nhất là đối với ngành cần sử dụng nhiều máy móc, thiết bị, dụng cụ, hóa chất,… phục vụ cho việc học tập, thực hành như ngành Y Dược thì việc các trường đào tạo áp dụng mức phí cao hơn các ngành khác là điều bình thường.

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa, mức phí đó cao ngất trời khiến các thí sinh không thể với tới. Tại mỗi trường Đại học, Cao đẳng Y Dược sẽ áp dụng các mức phí khác nhau dựa trên quy định của Bộ GĐ&ĐT, Bộ LĐTB&XH. Để có thể theo học hết chặng đường, thí sinh cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình ngôi trường áp dụng mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình, tránh tình trạng bỏ học giữa chừng. Theo đó, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM là 7.200.000 đồng/kỳ/sinh viên.

Nhìn vào con số này có thể thấy rằng, đây là mức học phí được xem là phù hợp với trình độ cũng như môi trường giáo dục tại đây. Thậm chí so với cơ sở vật chất, điều kiện, môi trường đào tạo tại đây, mức học phí này còn được xem là THẤP. Do đó, theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là lựa chọn lý tưởng vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín

Chính sách hỗ trợ năm 2019 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bên cạnh áp dụng mức học phí tiết kiệm, tất cả thí sinh đáp bảo được các quy định về điều kiện và trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được Nhà trường hỗ trợ giúp quá trình tuyển sinh cũng như học tập tại Trường thuận lợi nhất.

Đối với sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại đây sẽ được Nhà trường hỗ trợ vay vốn cũng hỗ trợ ký túc xá. Chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp từ trình dộ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chương trình đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Với những thí sinh đảm bảo điều kiện cũng như mong muốn học tập cần hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ sau:

  • 01 bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên;
  • 01 bản điểm photo công chứng;
  • 01 bản Bản sao giấy khai sinh;
  • Ảnh: 04 Ảnh (3×4), 02 Ảnh (4×6);
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cuối cùng thí sinh gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913