Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

1406

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong năm 2018 là bao nhiêu luôn là vấn đề được đông đảo các bạn thí sinh đặc biệt quan tâm.

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Lợi thế gì khi học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM?

Hiện nay, có thể thấy Liên thông Cao đẳng được xem là con đường ngắn nhất giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp của mình. Trong bối cảnh hệ thống Y tế đang không ngừng phát triển để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, Liên thông Cao đẳng là yêu cầu tất yếu giúp nhân lực trình độ Trung cấp có thể làm tốt công việc của mình. Đặc biệt hơn thì theo thông tin mới nhất của Bộ Y tế thì bắt đầu từ năm 2021 tất cả các cơ sở Y tế hay Bệnh nước ta sẽ ngừng tuyển sinh cán bộ, nhân viên Y tế bậc Trung cấp, vì vậy mà hiện nay lựa chọn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có thể nói là đúng đắn và thông minh nhất nếu như không muốn bị đào thải khỏi ngành. Ngoài ra thí sinh theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM còn có những ưu điểm khác như thời gian đào tạo được rút ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc, điều kiện nhập học đơn giản với thời gian học ngoài giờ hành chính tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nguyện vọng vừa học vừa làm.

Điều kiện nhập học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thông thường theo những năm trước các bạn thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần phải có bằng Trung cấp Xét nghiệm hay Liên thông Cao đẳng Dược thì phải đảm bảo đã tốt nghiệp Trung cấp Dược… Tuy nhiên căn cứ theo thông tin tuyển sinh mới nhất của bộ đưa cũng như nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn thí sinh có nguyện vọng nâng cao trình độ chuyên môn lẫn bằng cấp thì trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm hệ đào tạo Liên thông với điều kiện đơn giản hơn đó là chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung cấp thuộc bất cứ ngành nghề trong nhóm sức khỏe như Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh hay Vật lý trị liệu…thì hoàn toàn có đủ điều kiện để học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM. Ngoài ra để nhập học tại trường thí sinh còn đảm bảo được những tiêu chí phụ do nhà trường đưa ra cụ thể như sau:

 • Thí sinh đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe tốt để có thể tham gia theo học tại trường
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đạo đức và hạnh kiểm khá trở lên.
 • Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cần đảm bảo có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (chứng chỉ chuyển đổi này áp dụng với những thí sinh liên thông chéo ngành, thí sinh chưa có sẽ được nhà trường đào tạo trong thời gian 3 tháng ngay tại trường)
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định của pháp luật.

Ngành Xét nghiệm thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Ngành Xét nghiệm thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Không giống như các ngành nghề khác, ngành Xét nghiệm nói riêng hay các ngành nghề Y học khác nói chung luôn là nhóm ngành có mức học phí cao hơn bởi vì sinh viên học ngành này thường phải thực hành khá nhiều với các hóa chất vô cùng đắt tiền cùng với các máy móc, trang thiết bị Y tế tân tiến và hiện đại nhất vì thế mà mức học phí khi học ngành Y học cao cũng là điều dễ hiểu. Hiểu được những lo lắng của các bạn thí sinh về kinh phí khi theo học tập, do đó mà nhà trường luôn căn chia mức học phí sao đó hợp lý nhất để các bạn thí sinh vừa có môi trường học tập tốt nhưng chỉ với mức học phí nhẹ nhàng. Theo đó mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM là 1.000.000đ/tháng và đây là mức học phí được các xem là thấp nhất so với các trường đào tạo ngành Y dược khác trong khu vực. Như vậy với mức học phí thấp cùng với môi trường đào tạo chuyên nghiệp thì thí sinh đã có thể hoàn toàn an tâm thực hiện nguyện vọng nâng cao trình độ chuyên môn ngành nghề cho bản thân mà không còn phải lo lắng về vấn đề kinh phí khi học tập nữa.

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh đáp ứng được những điều kiện nhập học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong năm 2018 do nhà trường đưa ra, cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ cụ thể như sau:

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường trong năm 2018
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (Áp dụng đối với thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm).
 • Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
 • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng). Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hoàn thành đầy đủ các giấy tờ cần thiết của bộ hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ đào tạo Liên thông thí sinh có thể gửi về cho nhà trường theo 2 cách sao cho phù hợp như nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường hay gửi qua đường bưu điện qua hình thức chuyển phát nhanh về cho nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913