Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

589

Bên cạnh mô hình đào tạo gắn liền thực tế, không ngừng nâng cao hệ thống cơ sở vật chất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng mức học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ở mức thấp.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có mức học phí thấp
Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có mức học phí thấp 

Chú trọng yếu tố con người, mang đến nguồn cán bộ Y tế trình độ chuyên môn cao luôn là mục tiêu hàng đầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là yếu tố cốt lõi tạo nên thương hiệu, uy tín, xứng đáng là địa chỉ lý tưởng để các bạn trẻ theo học.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại địa chỉ chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong số ít trường Cao đẳng có nhiều năm đào tạo trong lĩnh vực Y Dược, hàng năm cung ứng hàng ngàn Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên, Hộ sinh,… cho các đơn vị Y tế. Mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất, Pasteur luôn là cái tên hàng đầu được thí sinh lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cũng như các ngành trong nhóm ngành Sức khỏe khác.

Đào tạo cán bộ gắn liền thực tế nên chất lượng chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ sinh viên của Trường luôn được đánh giá cao. Khả năng nắm bắt công việc nhanh, nhạy bén và xử lý kịp thời với các tình huống bất ngờ là những sở trường của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Có được điều này phải kể đến mô hình đào tạo chuyên nghiệp, học đi đôi với hành mà Nhà trường áp dụng trong nhiều năm qua.

Không chỉ mang đến chất lượng đào tạo chuyên môn giỏi, học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nói riêng và các ngành Y Dược hệ Cao đẳng chính quy hay vừa học vừa làm đều ở mức khiêm tốn, tiết kiệm chi phí tối đa cho các sinh viên theo học tại Trường.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 bao nhiêu?

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với tiêu chí điều kiện đơn giản, chỉ cần:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Điều dưỡng,…
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, đáp ứng được thời gian học tại Nhà trường.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Những thí sinh Liên thông chéo ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Sau đó thí sinh gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM về Nhà trường. Nếu đáp ứng được các tiêu chí đặt ra, Ban tuyển sinh sẽ gửi thông báo sớm đến các thí sinh.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM uy tín
Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM uy tín

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chỉ từ 15 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh và 18 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp nhóm ngành Sức khỏe ngoài ngành Hộ sinh. Đặc biệt mức học phí Nhà trường áp dụng đối với ngành học này vô cùng tiết kiệm chỉ 7.200.000 đồng/kỳ/sinh viên. Như vậy, sinh viên không chỉ học tập trong môi trường giáo dục chất lượng, thời gian học ngắn mà còn chỉ đóng học phí với con số vô cùng khiêm tốn. Nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được một khoản không nhỏ để có thể dùng vào các công việc thiết yếu khác.

Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là công việc hàng đầu thí sinh nên làm hiện nay. Mọi thông tin về chương trình học thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913