Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

1039

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur công bố mức học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018, giúp các bạn thí sinh an tâm hơn khi tham gia học tập tại trường.

Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018
Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Với mong muốn mở ra cơ hội nâng cao bằng cấp lẫn kiến thức chuyên môn cho đông đảo các bạn thí sinh yêu thích ngành Hộ sinh cũng như căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động thương binh và Xã hội, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với điều kiện đơn giản chỉ cần thí sinh đáp ứng được những tiêu chí do nhà trường quy định cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Hộ sinh hay Trung Cấp Y dược chuyên ngành sức khỏe.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.
 • Thí sinh đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh, với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc học Liên thông lên Đại học nếu có nguyện vọng.

Học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Ngành Hộ sinh thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ngành Hộ sinh thu hút đông đảo thí sinh theo học

Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường hiện thuộc quyền quản lý của Bộ LĐTB&XH, theo đó mức học phí đưa ra cũng được Bộ cho phép nhà trường tự căn chia dựa trên cơ sở vật chất, nhu cầu học tập cũng như điều kiện kinh tế của đối tượng sinh viên. Chính vì vậy, mức học phí Nhà trường đưa ra đánh giá là không quá cao nhưng không hề thấp khi ngành Hộ sinh là một trong những ngành nghề đặc thù cao, cần trang bị nhiều đồ dùng thực hành, hóa chất, dược liệu đắt tiền để phục vụ cho công tác học tập được đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Theo đó, trong năm 2018 nhà trường sẽ áp dụng mức thu học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là 1.100.000 đồng/ tháng (5 tháng 1 học kỳ), mức học phí này được đánh giá là tương đối phù hợp ở khu vực đắt đỏ như TP. Hồ Chí Minh. Ngoài mức học phí ưu đãi không tăng như nhiều trường khác thì năm 2018 Nhà trường còn triển khai nhiều chính sách ưu đãi, học bổng, miễn giảm học phí cho các em sinh viên nghèo vượt khó có thành tích cố gắng trong học tập nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, giảm gánh nặng chi phí, cũng như áp lực kinh tế khi có nhu cầu học chuyển đổi ngành nghề tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mẫu hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Để có thể theo học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ đào tạo Liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ theo đúng chuẩn nhà trường quy định năm 2018 với đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

Mẫu hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Mẫu hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y dược TPHCM theo mẫu của nhà trường năm 2018 (Phiếu này thí sinh có thể bổ sung sau tại trường).
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y dược và bảng điểm tương đương.
 • 02 bản photo đã công chứng bằng THPT.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh và chứng minh thư nhân dân.
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh, nếu thí sinh liên thông chéo ngành. (Thí sinh có thể được đào tạo 3 tháng ngay tại trường).
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4, 02 ảnh kích thước 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ) Phía sau ảnh ghi rõ thông tin của thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Sau khi hoàn thiện đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913