Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

488

Tôi đang quan tâm và muốn đăng ký theo học hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng vẫn đang thắc mắc về mức học phí của trường là bao nhiêu trong năm 2019?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hiện nay, nhu cầu thăm khám và điều trị tình trạng sức khỏe của con người ngày một tăng cao. Vì vậy, cần phải có nguồn nhân lực chất lượng để có thể đáp ứng được những yêu cầu công việc. Những sinh viên theo học ngành Y Dược cần phải được đào tạo theo một chương trình bài bản, nắm vững được chuyên môn nghề nghiệp tại các trường Cao đẳng Y Dược uy tín và chất lượng. Do đó, hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay những ngành nghề khác được nhiều người quan tâm đến và có nhu cầu theo học để mở rộng kiến thức, kỹ năng và có cơ hội lựa chọn việc làm dễ dàng hơn.

Trước nhu cầu theo học hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2019. Với môi trường đào tạo linh hoạt, lý thuyết gắn với thực hành nên sinh viên sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm để đáp ứng được những yêu cầu công việc đặt ra.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Về mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cực kỳ thấp so với những trường có cùng ngành đào tạo trong năm 2019. Bên cạnh đó, để giúp chắp cánh ước mơ cho nhiều thí sinh không có điều kiện, Nhà trường còn có những chính sách về học phí và học bổng cho sinh viên trong suốt quá trình theo học tại Trường. Sau khi trúng tuyển vào trường, sinh viên sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng đối với trường hợp đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, thời gian 20 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Đây được xem là những điều kiện đơn giản vừa giảm tải áp lực thi cử cho thí sinh, vừa gia tăng cơ hội trúng tuyển, giúp thí sinh có thể thực hiện giấc mơ của bản thân một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với những giấy tờ sau:

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành.
  • Phiếu đăng ký theo mẫu do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
  • Bản photo công chứng bảng điểm hoặc sổ học tập của chuyên ngành Trung cấp đã từng học.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 của thí sinh, ảnh chụp không quá 6 tháng (Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh)
  • 02 phong bì dán tem thư và cung cấp đầy đủ họ tên, địa chỉ và điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913