Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là bao nhiêu?

470

Trong thời gian các trường Cao đẳng Đại học tự chủ về học phí thì mức học phí phải đóng được rất nhiều bậc phụ huynh cũng như học sinh quan tâm và thắc mắc, mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu trong năm 2019?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP HCM
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP HCM

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hiện nay, nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh của xã hội ngày một tăng cao vì vậy, yêu cầu đặt ra cần phải có được những nguồn nhân lực chất lượng để có thể đáp ứng được những yêu cầu công việc. Theo đó, với những sinh viên theo học ngành Y Dược cần được đào tạo theo một chương trình bài bản, nắm vững chuyên môn nghề nghiệp tại các trường Cao đẳng Y Dược uy tín và chất lượng.

Trước nhu cầu theo học hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng cao của thí sinh trong cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2019. Để có thể theo học tại trường, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đơn gian phải tốt nghiệp hệ Trung cấp Điều dưỡng hay Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe là có thể nộp hồ sơ vào trường. Sau khi đảm bảo đủ các điều kiện Nhà trường đưa ra, sinh viên sẽ được đào tạo với khung thời gian linh hoạt vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, rất thuận lợi cho sinh viên vừa đi học vừa đi làm.

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Ngoài những thuận lợi về cơ sở hạ tầng và thời gian đào tạo, sinh viên còn được hưởng mức học phí được coi là thấp nhất so với các trường có cùng ngành đạo tạo trong năm 2019. Theo thống kê được biết, mức học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn toàn phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi sinh viên theo học hiện nay. Ngoài ra, Nhà trường còn có chính sách hỗ trợ nhằm tạo thêm điều kiện cho sinh viên trong suốt thời gian theo học tại trường. Sau khi tốt nghiệp lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể đi làm luôn, hay có thể tham gia vào thi tuyển công chức hoặc đăng ký học Liên thông học lên Đại học theo quy định hiện hành.

Hồ sơ đăng ký hệ Liên thông Điều dưỡng năm 2019 gồm những gì?

Trước khi có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần tìm hiểu và tham khảo địa chỉ uy tín để theo học. Bên cạnh đó, cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ liên quan như sau:

Hồ sơ đăng ký hệ Liên thông Điều dưỡng năm 2019 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký hệ Liên thông Điều dưỡng năm 2019 gồm những gì?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển hệ Liên thông theo mẫu của nhà trường;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm chuyên ngành sức khỏe.
  • Bản sao photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có dấu công chứng xác thực của địa phương).
  • Bản photo sổ học tập/ bảng điểm Trung cấp (công chứng xác thực).
  • 04 hình 4×6 (lưu ý ảnh chụp không được quá 6 tháng). Mặt sau ảnh phải ghi đầy đủ thông tin về Họ & tên, ngày/ tháng/ năm sinh và nơi sinh.

Đây được coi là cơ hội tốt giúp nhiều bạn sinh viên có thể nâng cao kiến thức cũng như tay nghề của mình trong năm 2019, vì vậy hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và gửi về địa chỉ đúng theo quy định của Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913