Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

668

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM với mức học phí tiết kiệm và thời gian học được rút ngắn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là khóa học dành cho đối tượng thí sinh là người đã tốt nghiệp có bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở những chuyên ngành khác học chuyển đổi sang Ngành Xét nghiệm. Sinh viên khi học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được miễn những môn học cơ bản đã học ở văn bằng trước đó, nên sẽ chỉ tập trung học các kỹ năng nghề Xét nghiệm, học chuyên sâu về kiến thức chuyên môn thực tế nên thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng thứ 2 hệ chính quy được rút ngắn chỉ còn từ 18 đến 20 tháng tùy theo nhóm ngành học của học viên đã học ở Cao đẳng, Đại học trở lên trước đây mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo và tích lũy đủ số tín chỉ của chương trình đào tạo chuẩn đầu ra Kỹ thuật viên Xét nghiệm Cao đẳng theo quy định của Bộ Lao Động TB&XH và Bộ Y tế.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành Xét nghiệm hiện nay đang mở ra nhiều cơ hội việc làm khi mà nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại các Bệnh viện hay Cơ sở Y tế ngày càng gia tăng. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ đã có một văn bằng ở ngành khác muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với mong muốn có công việc ổn định và thu nhập tốt hơn.

Để đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, người học chỉ cần đáp ứng được điều kiện: Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 18 – 20 tháng (Thời gian học là 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN,…Thời gian là 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ở một ngành khác không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe).

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Xét nghiệm Cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế.

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 là 940.000đ/tháng.

Khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được bố trí phù hợp với những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm, cụ thể thời gian học là vào ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Thí sinh có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường.

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản sao công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913