Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

1302
3.5 (69.09%) 11 votes

Học phí Cao đẳng vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là chủ đề được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo học phí và những chính sách an sinh xã hội, miễn giảm học phí để các thí sinh kịp thời nắm bắt.

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hồ Chí Minh như thế nào là thắc mắc của nhiềuthí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển năm 2018.

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Như các bạn đã biết, học phí là mức tiền mà sinh viên phải đóng góp cho nhà trường khi theo học bất cứ ngành nghề nào để duy trì hoạt động của trường học. Trong khi đa số trường khối ngành Y Dược có mức họ phí cao khiến thí sinh băn khoăn khi nộp hồ sơ thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM lại đào tạo ngành học Cao đẳng Vật lý trị liệu với mức học phí chỉ từ 940.000 đồng /tháng (mức thấp nhất theo quy định về học phí các trường tự chủ của Bộ Lao động Thương Binh & Xã Hội). Mức học phí này phù hợp với chương trình đào tạo của trường. Với mục tiêu hỗ trợ và tạo thuận lợi tối đa cho các bạn sinh viên khi theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể theo đuổi ước mơ trở thành người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chất lượng cao cống hiến thêm sức mình cho ngành Y tế nước nhà.

Mặc dù mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 không quá cao nhưng nhà trường vẫn đảm bảo sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên có chất lượng cao, nhiệt huyết với công việc.

Chương trình đào tạo ngành Cao đẳng vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chương trình đào tạo khoa học:

 • Chương trình học của ngành Vật lý trị liệu hệ cao đẳng bám sát với thực tế và sự đổi mới của ngành Y tế.
 • Thời gian học kéo dài 03 năm, học toàn thời gian cố định từ thứ 2 đến thứ 6.
 • Thời lượng thực hành trong suốt khóa học chiếm 70%, giảm tải nhiều thời gian học lý thuyết giúp sinh viên có nhiều thời gian thực hành thực tế, đồng thời tạo nên sự hứng thú trong quá trình học.
 • Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên tại trường đều là những giảng viên có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu nói riêng sẽ là những người trực tiếp truyền đạt lại kiến thức cũng như kỹ năng thực tế, nắm vững chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường cũng như nhiệt huyết đến cho thế thệ Y Dược sĩ trẻ.

Tuy thời gian để học lý thuyết bị giảm đi nhưng điều đó không có nghĩa là lượng kiến thức của sinh viên cũng bị cắt giảm. Nhà trường chỉ rút ngắn thời gian đối với các môn lý thuyết phụ trợ, giảng dạy tập trung vào trọng tâm còn đối với các môn chuyên ngành mà khi ra làm việc các bạn thường xuyên làm thực tế, thời gian vẫn phải đảm bảo cho lượng kiến thức mà sinh viên càn nắm bắt. Đồng thời lý thuyết sẽ được đan xen trong mỗi buổi thực hành.

Các yêu cầu về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật Lý trị liệu 2018

Đăng ký theo học chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể nộp hồ sơ theo hai đợt. Đợt đầu từ 20/04/2018 đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp cấp THPT và đợt 2 sẽ bắt đầu ngay khi thí sinh thi THPT Quốc gia năm học 2018. Hình thức nộp hồ sơ theo ba cách:

– Nộp hồ sơ trực tiếp tại trường.

– Nộp hồ sơ qua đường bưu điện.

– Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến.

Nếu như các bạn muốn nộp hồ sơ trực tiếp hay cần tới sự tư vấn của nhà trường thì liên hệ Văn phòng tuyển sinh của trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 (tải về).
 • Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng đối với học sinh đã tốt nghiệp
 • Học bạ kết quả học tập cấp 3 đã được Photo công chứng
 • 04 ảnh 3*4 ghi rõ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh
 • Giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời đối với học sinh tốt nghiệp THPT 2018
 • Bản sao giấy khai sinh photo công chứng
 • 01 bản Chứng minh thư photo công chứng
 • Phong bì dán tem ghi rõ điện thoại, địa chỉ để nhà trường gửi giấy báo nhập học
 • Các giấy tờ ưu tiên khác
Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Đối tượng tuyển sinh và khu vực tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mức Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 và tiến hành tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Mặc dù vậy, cơ sở tại TPHCM trọng điểm tuyển sinh sẽ là thí sinh ở khu vực Sài Gòn, các tỉnh lân cận. Các bạn thí sinh ở xa có thể đăng ký học bình thường miễn sao đáp ứng đủ các yêu cầu của nhà trường.

Đối tượng tuyển sinh bao gồm tất cả thí sinh đã và vừa tốt nghiệp THPT, các bạn đủ 18 tuổi, không phân biệt tôn giáo hay giới tính. Ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phù hợp với cả nam và nữ.

Chính sách miễn giảm học phí năm 2018

Chính sách miễn giảm học phí chỉ áp dụng cho các bạn sinh viên xét tuyển vào các ngành Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể như sau:

 • Miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).
 • Các đối tượng thí sinh thuộc diện chính sách như con thương binh – liệt sĩ, dân tộc thiểu số … sẽ được miễn giảm theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội.

Chính sách miễn giảm học phí này thể hiện được tâm huyết của nhà trường đối với sinh viên. Nhiều bạn có hoàn cảnh khó khăn sẽ vẫn có cơ hội tiếp tục đi học. Đương nhiên việc miễn giảm học phí cũng là cách để động viên, khuyến khích thinh thần cho sinh viên có thêm động lực học tập.

 

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199