Học phí Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM

1449

Thí sinh theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường chất lượng và phải chi trả mức học phí Cao đẳng Dược vô cùng phù hợp.

Nhiều người lựa chọn học Cao đẳng Dược TP HCM

Nhiều người lựa chọn học Cao đẳng Dược TP HCM

Dược sĩ là tên gọi chung dành cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược, ngày nay, trước nhu cầu lớn về nguồn nhân lực thì ngành Dược thì sinh viên tốt nghiệp ngành nghề này có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực công việc khác nhau chứ không nhất thiết phải trở thành Dược sĩ bán thuốc. Tùy vào sở thích và năng lực mà mỗi người có thể lựa chọn trở thành Trình Dược viên, kiểm định viên hoặc quản lý dược phẩm…tại các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm.

Ngày nay, trước nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng cao của con người thì vấn đề đặt ra là cần phải bổ sung chất lượng nguồn nhân lực ngành Dược. Chính vì thế mà sinh viên theo học ngành nghề này sẽ chắc chắn được rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương vô cùng hấp dẫn sau khi tốt nghiệp, tìm được công việc phù hợp với chuyên môn giữa thời buổi “người khôn của khó”.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM hệ đào tạo chính quy

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM trên phạm vi cả nước, hệ đào tạo chính quy với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM hệ đào tạo chính quy

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM hệ đào tạo chính quy

Theo đó, bất kỳ đối tượng nào chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có đủ điều kiện để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM và trở thành tân sinh viên ngành Dược, thực hiện đam mê của bản thân.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM là 3 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh đề ra.

Học phí Cao đẳng Dược TP HCM là bao nhiêu?

Ngoài việc được học tập trong môi trường đào tạo có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM còn được Nhà Trường tạo mọi điều kiện tốt nhất để theo học, sinh viên chỉ phải trả mức học phí Cao đẳng Dược vô cùng phù hợp (thấp hơn các trường đào tạo Y Dược khác).

Cụ thể, mức học phí Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2017 là 800.000/tháng. Ngoài ra, để hỗ trợ và động viên sinh viên, Nhà Trường còn có thêm rất nhiều chế độ đãi ngộ khác như trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó, miễn giảm học phí, tặng các phần quà…

Học phí Cao đẳng Dược TP HCM là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược TP HCM là bao nhiêu?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM không cần quá cầu kỳ nhưng nhất địnhphải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin cá nhân người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 trở về trước).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT + Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng cho trường hợp thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM sau khi chuẩn bị xong thì gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP HCM 2017 thí sinh vui lòng liên hệ hotline: 0869 156 156 – 0996 156 156 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: Caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913