Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với thời gian rút ngắn

1062

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong năm 2018 với thời gian đào tạo rút ngắn, giúp thí sinh tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM thu hút đông đảo thí sinh theo học

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM thu hút đông đảo thí sinh theo học

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Nếu như những năm trước đây, thí sinh muốn Liên thông lên bậc bậc Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM thì bắt buộc phải có bằng Trung cấp Xét nghiệm, hay Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thì cần phải đảm bảo tốt nghiệp Trung Cấp Dược. Tuy nhiên, căn cứ theo quy định tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH đã đưa ra, thì điều kiện để có thể Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm đã đơn giản hơn rất nhiều. Theo đó, trong năm 2018 những bạn thí sinh nào có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chỉ cần đảm bảo tốt nghiệp Trung Cấp thuộc nhóm ngành Y dược là đã có thể tham gia đăng ký xét tuyển để thực hiện mong ước nâng cao trình độ cho bản thân.

Nhà trường mở các lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Khung thời gian học tương đối linh hoạt và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh, đặc biệt những người đã đi làm có nhu cầu học thêm để bổ sung kiến thức.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với thời gian rút ngắn

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh khi tham gia học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo với thời gian rút ngắn hơn so với Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy chỉ với thời gian học là 1,3 năm. Trong thời gian này, sinh viên sẽ được học thêm những kiến thức về ngành Xét nghiệm chuyên sâu hơn so với hệ Trung cấp, giúp thí sinh nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân cũng như bằng cấp. Khi học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, giảng viên đầu ngành. Với sự kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành, sau thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, có thể liên thông lên bậc Đại Học nếu thí sinh có nguyện vọng.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tham gia đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với thời gian rút ngắn

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với thời gian rút ngắn

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng;
  • Bản photo đã công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • Bản photo đã công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nhà trường liên tục nhận hồ sơ trong bất cứ các ngày trong tuần kể cả chủ nhật, do đó thí sinh có thể mang hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh của nhà trường để nộp hồ sơ và nghe ban tư vấn tuyển sinh tư vấn cụ thể hơn về ngành nghề mà bạn theo học tại trường. Địa chỉ nhận hồ sơ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913