Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM ở đâu tốt nhất?

775

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM tại địa chỉ đào tạo uy tín góp phần quan trọng giúp thí sinh trở thành những Kỹ thuật viên Xét nghiệm tài năng trong tương lai.

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM giúp nâng cao trình độ chuyên môn
Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM giúp nâng cao trình độ chuyên môn

Theo khảo sát từ Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH thì tính tới năm 2020, số lượng sinh viên các trường Cao đẳng Y – Dược tốt nghiệp vẫn chưa thể đáp ứng đủ hết nhu cầu về nguồn nhân lực phục vụ nhu cầu của xã hội. Mặt khác cơ hội việc làm cùng mức lương khủng chính là một trong những điểm khó có thể bỏ qua về ngành nghề này. Đây có lẽ là lý do quan trọng thu hút lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM.

Mặt khác, đáp ứng yêu cầu về chuẩn hóa cán bộ ngành y tế khi đến năm 2021, tất cả các cơ sở y tế chỉ tuyến dụng cán bộ trình độ Cao đẳng trở lên buộc các học viên tốt nghiệp trình độ Trung cấp phải Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM để có thể tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực Xét nghiệm Y học. Theo đó Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM không chỉ là con đường cần mà còn đủ để bạn phát triển ngành nghề cũng như cơ hội của bản thân.

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM chất lượng

Câu nói của người xưa đến nay vẫn còn nguyên giá trị mà thí sinh theo học ngành nào cũng cần nhớ rằng: “muốn trò hay thì thầy phải giỏi”. Điều đó cũng có nghĩa để có thể trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm ưu tú trong tương lai thì ngay từ đầu bạn cần chọn cho mình địa chỉ đào tạo uy tín và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ hàng đầu mà thí sinh không thể bỏ qua.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 10 kinh nghiệm trong đào tạo, tuyển sinh Y Dược hệ Cao đẳng Y Dược TPHCM được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng. Những năm qua, Nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng về cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị học tập, cập nhật liên tục các chương trình học gắn liền lý thuyết và thực hành, bồi dưỡng đội ngũ giảng viên về nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng kịp với xu thế phát triển của y học thế giới.

Địa chỉ nên học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM
Địa chỉ nên học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2019

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bệnh viện riêng phục vụ chăm sóc chữa bệnh của người dân đồng thời là nơi thực hành lý tưởng dành cho những sinh viên yêu thích ngành Xét nghiệm và có mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn từ những lần thực hành. Mặt khác Nhà trường lấy trình độ tay nghề của sinh viên là thước đo nên đã áp dụng chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học cũng như Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM với thời gian học thực hành là 70% trong khi lý thuyết chỉ chếm 30% tổng số thời hian học. Đây là ưu điểm nổi bật mà không phải trường Cao đẳng Y Dược nào cũng có thể làm được và có lẽ điều này đã tạo sức hấp dẫn thu hút lượng lớn thí sinh tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM.

Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên đều đạt trình độ Đại học trở lên, được tuyển chọn qua nhiều vòng với những thử thách khắc nghiệt sẽ giúp sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải đáp được tất cả những thắc mắc liên quan đến bài học cũng như được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp quy báu từ những người đi trước. Đây sẽ là hành trang không gì có được mà sinh viên nào cũng có teher có được. Theo đó, đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn số 1.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM

Nếu đã sẵn sàng để theo học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong bộ hồ sơ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM ngoài giờ hành chính
Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM ngoài giờ hành chính

Sau đó thí sinh gửi về địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh theo quy định. Khi đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học theo quy định của Nhà trường, thí sinh sẽ nhận được phản hồi từ Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913