Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hệ vừa học vừa làm ở đâu?

798

Chất lượng đào tạo là yếu tố hàng đầu nếu muốn trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp. Do đó, bạn cần chọn địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín ngay từ đầu.

 Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hệ vừa học vừa làm
 Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hệ vừa học vừa làm 

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược được xem là bước tiến mới trên con đường học tập, nghiên cứu để trở thành những Dược sĩ giỏi trong tương lai. Bởi lẽ, kiến thức ở bậc Trung cấp chỉ ở mức những khái niệm cơ bản, chưa thực sự đi sâu vào chuyên môn. Theo đó, khi liên thông ở trình độ cao hơn như Cao đẳng Dược TPHCM sẽ giúp các Dược sĩ Trung cấp có thêm những kiến thức mới, chuyên sâu và thực tiễn hơn để đáp ứng công việc. Đặc biệt, Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cách giúp bạn vừa trau dồi tri thức, vừa được ứng dụng vào thực tế và nâng cao cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín

Tại thành phố Hồ Chí Minh, khu vực đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh miền Tây trường cao đẳng y dược có chất lượng đào tạo tốt, xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin có thể kể đến là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Là ngôi trường luôn nhận thức cần thay đổi để bắt nhịp với xã hội không ngừng tiến theo hướng toàn diện là cách mà Nhà trường hoạt động và đạt được những thành tựu đáng tự hào như hiện nay.

Với quan điểm coi trọng cả lý thuyết và kỹ năng thực hành, chương trình đạo tạo Liên thông ngành Dược mà Nhà trường đang áp dụng hiện nay là sự kết hợp nhuyễn giữa lý thuyết uyên bác và thực tế, đặc biệt sự chú trọng về thực hành với 70% tổng thời gian đào tạo góp phần không nhỏ giúp sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có được những kỹ năng nghiệp vụ thuận thục ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Sinh viên được trang bị những kiến thức toàn diện về chuyên môn lẫn tay nghề nhờ mô hình đào tạo có liên kết giữa Trường học và Bệnh viện, Nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có đội ngũ giảng viên giỏi, đồng thời cũng là những thầy thuốc uyên thâm, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề không chỉ mang đến những kiến thức chuẩn của Bộ Y tế mà còn giúp sinh viên học hỏi được kinh nghiệm làm nghề, bài học thất bại của bậc anh cha đi trước,…để rút cho mình những kinh nghiệm và tránh những sai lầm mà người đi trước mắc phải, từ đó nâng cao hiệu quả công việc và nhận được đánh giá cao từ nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, không ngạc nhiên khi con số sinh viên ra trường có việc làm ngay của Nhà trường lên tới 98%. Đây là kết quả cho việc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín năm 2019
Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín năm 2019

Một điểm đáng chú ý nữa, bằng cấp sinh viên nhận được sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có giá trị tương đương với văn bằng 1 nên thí sinh có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế nào ngay sau khi tốt nghiệp hoặc liên thông lên trình độ cao hơn nên đáp ứng điều kiện hiện hành.

Không cố định một cách thức tuyển sinh, thí sinh có thể áp dụng một trong những cách sau để có thể đăng ký tiện lợi nhất nếu đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online

Với bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về phía Nhà trường để có thể dễ dàng giải đáp chính xác nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên bạn có thể yên tâm nếu cần đến sự giúp đỡ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913