Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu tốt nhất ?

1567

Hiện có rất nhiều thí sinh có nhu cầu liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và kiến thức tay nghề của bản thân nhưng lại không biết địa chỉ nào liên thông ngành Dược tốt nhất tại TPHCM.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Liên thông Cao đẳng Dược là bước đi cần thiết với người Dược sĩ Trung cấp nếu không muốn bị đào thải khỏi ngành khi mà những cạnh tranh và yêu cầu về trình độ ngành Y Dược ngày càng cao. Tuy nhiên trước ma trận về “trường đào tạo Y Dược” thì việc tìm cho bản thân một ngôi trường uy tín, chất lượng để theo học không hề dễ dàng.

Để giúp các thí sinh có nhu cầu liên thông ngành Dược tìm được cho mình địa chỉ đào tạo uy tín nhất, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra những yếu tố quyết định tới chất lượng của một Trường đào tạo Y Dược và thông tin chương trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 của Nhà trường như sau:

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu uy tín chất lượng?

Để đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo nhân lực Y Dược hàng đầu hiện nay, tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo rút ngắn và mức chi phí tiết kiệm. Nếu bạn đang tìm địa chỉ liên thông Cao đẳng tại TPHCM chất lượng, đây chính là ngôi trường tốt nhất dành cho bạn!

Theo đó thời gian học liên thông Cao đẳng Dược áp dụng theo quy định hiện hành là 1,3 năm (tương ứng 15 tháng). Thí sinh có thể chọn lựa các khung giờ học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật) để duy trì công việc hiện tại đảm bảo cuộc sống song hành với quá trình học liên thông hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết để nhập học trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Lợi ích khi học Liên thông Cao đẳng Dược:

Không lo thất nghiệp: Y Dược chính là một trong số ít những ngành mà sinh viên khi ra trường không lo thất nghiệp. Y Dược đang là một trong những ngành Hot nhất hiện nay, số lượng sinh viên ra trường mỗi năm vẫn không đủ để bù đắp lượng y sĩ, dược sĩ đang thiếu hụt tại các cơ sở y tế các tuyến tỉnh, tuyến huyện,… trên địa bàn cả nước.

Hoàn thiện và nâng cao kiến thức chuyên ngành: việc liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược chắc chắn sẽ giúp người học có thêm những kiến thức nâng cao về chuyên ngành.

Tăng hệ số lương: Khi học vị được nâng cao cũng đồng nghĩa với hệ số bậc lương của bạn sẽ được cải thiện dù bạn đang làm ở cơ quan nhà nước hay tư nhân. Chính vì thế, theo học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, bạn không chỉ được nâng cao kiến thức chuyên ngành mà còn được tăng bậc lương.

Thăng tiến vị trí trong cơ quan: Khi có 1 bề dày kiến thức sau khi học liên thông Cao đẳng Dược , bạn sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để cơ quan xem xét và đề cử giữ các chức vụ khác nhau trong phòng ban. Đây chính là dịp để bạn khẳng định tiếp vị thế của mình trong xã hội.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Mọi thắc mắc về quá trình tuyển sinh thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913