Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu tốt nhất?

384

Liên thông nhằm mục đích nâng cao trình độ chuyên môn, nhưng nếu không tìm địa chỉ đào tạo Liên thông Dược TPHCM chất lượng thì mục đích trên khó có thể thực hiện.

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM
Học Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM

Liên thông hiện nay không chỉ là mục tiêu nâng cao giá trình bằng, trình độ chuyên môn mà còn là phao cứu tinh đối với những đối tượng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Y Dược. Thực hiện theo chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH trong việc nâng cao trình độ cán bộ y tế, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân trong việc chăm sóc sức khỏe, những đối tượng đã có cho mình tấm bằng Trung cấp Y Dược muốn theo đuổi lĩnh vực Dược học cần Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để bắt kịp với xu hướng của thời đại

Học Dược học là học những gì?

Dược học là môn khoa học nghiên cứu về thuốc trên 2 lĩnh vực chính, bao gồm nghiên cứu cách vận dụng thuốc trong điều trị bệnh; mối liên quan giữa thuốc và cơ thể. Đây là ngành phân thành nhiều lĩnh vực như nghiên cứu, sản xuất, đảm bảo chất lượng, quản lý dược, lưu thông phân phối, hướng dẫn sử dụng thuốc đến người tiêu dùng.

Khi đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bên cạnh được học tập những kiến thức cơ bản về khoa học và dược học thì bạn còn được đào tạo về khoa học công nghệ y dược hiện đại bao gồm: Sinh học phân tử, công nghệ nano, dược động học… Bên cạnh đó không thể kể đến việc sinh viên có cơ hội tiếp cận và tham gia sáng tạo trong lĩnh vực khoa học công nghệ y dược tiên tiến hiện nay, đồng thời hiểu rõ hơn sự tương tác qua lại giữa các loại thuốc, quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng bất lợi của thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn cho người dùng,…

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gắn liền thực tế
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gắn liền thực tế

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Câu nói cửa miệng của người xưa “đói ăn rau, đau uống thuốc” đã phần nào nói lên tầm quan trọng của ngành Dược trong xã hội. Tuy nhiên để có thể thành công trong lĩnh vực bản thân chọn thì bên cạnh việc may mắn thì năng lực chính là yếu tố quan trọng để bạn có thể sống trụ với nghề. Theo đó tìm cho mình địa chỉ phù hợp với điều kiện đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM phù hợp, chất lượng tốt sẽ góp phần mang đến bạn những cơ hội phát triển trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín tại Việt Nam không chỉ đối với chương trình đào tạo Liên thông mà còn Văn bằng 2 và Cao đẳng Dược TPHCM chính quy. Tại đây, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức thức về các bệnh gây ra do thuốc, chăm sóc dược lâm sàng, điều trị học và các chế độ dinh dưỡng trong điều trị… có kiến thức vững vàng để có thể đánh giá được tình trạng sức khỏe của người bệnh ở mức độ cơ bản, tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, lập kế hoạch chăm sóc người bệnh theo đơn thuốc an toàn, hiệu quả, sản xuất và phân phối thuốc, kiểm nghiệm.

Sinh viên sẽ được cọ xát với môi trường thực tế ngày từ những ngày học đầu tiên khi Nhà trường dành 70% thời gian đào tạo thực hành. Học tập tại đây, sinh viên sẽ được thực hành nhiều để nâng cao tay nghề tại các phòng thực hành có đầy đủ thiết bị hiện đại kết hợp thực tập thực tế tại các bệnh viện lớn. Đây là cơ sở đào tạo được mệnh danh là một trong những trường uy tín, chất lượng hàng đầu được Bộ Y tế đánh giá cao và giao cho sứ mệnh đào tạo đội ngũ cán bộ Y dược trình độ cao đẳng để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, điều này sẽ không khiến bạn thất vọng khi đăng ký học tập tại đây.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng năm 2019
Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng năm 2019

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM chỉ trong 1,5 năm. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ nhận được bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và đủ khả năng để có thể ứng tuyển vào các đơn vị, cơ sở y tế và khẳng định khả năng đối với các nhà tuyển dụng.

Nếu đã vạch ra cho mình con đường để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp thì còn chần chừ gì mà không gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199