Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở địa chỉ nào tại Quận 2?

653

Thí sinh có nguyện vọng tham gia học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần tìm cho bản thân một địa chỉ đào tạo đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng tay nghề sau khi ra trường.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Được xem là một trong những ngành đóng vai trò mật thiết và không thể thiếu trong hệ thống Y tế. Ngành Điều dưỡng luôn giữ cho mình một chỗ đứng vững chắc với vai trò như cánh tay phải đắc lực của các bác sĩ tại các cơ sở Y tế cũng như Bệnh viện. Ngày nay, xã hội ngày tân tiến và phát triển vượt bậc kéo theo đó là nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mỗi người, mỗi gia đình ngày càng cao khiến cho nguồn lực Điều dưỡng viên không đủ để đáp ứng. Trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng ngày càng nghiêm trọng như hiện nay, Bộ Y tế nước ta đã đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho những bạn trẻ theo đuổi ngành Điều dưỡng. Như vậy, có thể nói đây là một tình trạng khá xấu cho bộ máy Y tế nhưng lại chính là cơ hội không thể tốt hơn cho những thí sinh tham gia theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy có thể mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân với mức thu nhập hấp dẫn.

Ngoài ra, theo thông tin mới nhất từ phía Bộ Y tế đưa ra rằng đến năm 2021, tất cả các cơ sở Y tế cũng như bệnh viện lớn nhỏ ở nước ta sẽ ngưng tuyển cán bộ Y tế trình độ Trung cấp. Theo đó, có thể nói ở thời điểm hiện tại thí sinh lựa chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là thông minh và đúng đắn nhất nếu không muốn bị đào thải khỏi ngành.

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Quận 2

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Y dược với thâm niên gần 10 năm kinh nghiệm. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở TPHCM tại quận 2 – số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền là địa chỉ đào tạo Y dược được Bộ y tế cũng như thí sinh đánh giá cao về chất lượng đào tạo so với các trường khác tại TPHCM. Thí sinh tham gia học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại đây sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại đạt chuẩn của bộ Y tế. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở TPHCM tại quận 2 là số ít các trường đào tạo Y dược theo mô hình chuyên nghiệp Bệnh viện – Trường học. Với thời gian thực hành lên tới 70% đảm bảo thí sinh trang bị đủ lượng kiến thức cần có cũng như tay nghề vững chắc, sau khi ra trường có thể đáp ứng được mọi nhà tuyển dụng việc làm khó tính nhất.

Trong năm 2018, để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước với điều kiện đơn giản chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp chuyên ngành sức khỏe bậc Trung cấp chứ không bắt buộc thí sinh phải đảm bảo có bằng Trung Cấp Điều dưỡng như những năm trước. Như vậy, thí sinh nào có nguyện vọng nâng cao trình độ lẫn kiến thức cho bản thân hay nhanh chóng nộp hồ sơ đăng ký nhập học về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để không bỏ lỡ cơ hội học tập tốt này.

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng hàng đầu

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng hàng đầu

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ đào tạo Liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ do nhà trường quy định cụ thể như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Bản photo đã công chứng các giấy tờ thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở TPHCM địa chỉ quận 2 – số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền. Ngoài ra, thí sinh cũng có thể gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về cho nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199