Học Cao đẳng Xét nghiệm có tiềm năng gì trong tương lai?

197

Cơ hội nghề nghiệp dành cho các Kỹ thuật viên Xét nghiệm không ngừng mở rộng và đây được xem là cơ hội phát triển cho những bạn trẻ đang theo học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021.

Lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm mang đến nhiều cơ hội cho thí sinh

Tiềm năng của ngành Cao đẳng Xét nghiệm trong xã hội hiện nay

Y học hiện nay không ngừng đổi mới và phát triển theo chiều hướng tích cực. Nên tiềm năng phát triển của ngành Y Dược nói chung và Xét nghiệm nói riêng đang thể hiện một cách rõ nét, bởi thực tế có rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn Cao đẳng Xét nghiệm để có được tấm bằng Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Xét nghiệm. Đặc biệt khi học tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn còn được hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp từ Trung tâm Truyền thông và Việc làm. Với những thông tin tuyển dụng mới nhất đến từ các bệnh viện, doanh nghiệp, phòng khám,… sinh viên sẽ có nhiều sự lựa chọn và có được công việc ổn định sau khi tốt nghiệp.

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tiến hành nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TPHCM, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Nhà trường vào bất kỳ thời gian nào trong tuần theo giờ hành chính.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur HCM năm 2021

Nhận thấy nhu cầu học chuyên ngành Xét nghiệm ngày một lớn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở rộng đào tạo không chỉ riêng Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chính quy mà còn ở hệ Văn bằng 2 và Liên thông. Thí sinh có thể đăng ký chương trình học phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu của bản thân để có thể nhận được tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian nhanh nhất.

Đối với chuyên ngành Xét nghiệm bậc Cao đẳng chính quy điều kiện xét tuyển yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có phẩm chất đạo đức tốt. Thí sinh đảm bảo được yêu cầu quan trọng trên sẽ được nhà trường tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian 3 năm.

Hiện thủ tục nhập học cần có những giấy tờ quan trọng sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Hoặc các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa thủ tục và tiết kiệm thời gian đi lại cho thí sinh.

Hiện nay Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur HCM được giảng dạy bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, từng có nhiều thời gian làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm xét nghiệm,… hàng đầu cả nước. Với sự đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, cơ sợ hạ tầng, đội ngũ giảng viên hứa hẹn chất lượng đào tạo tốt nhất cho thí sinh.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913