Học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM có dễ xin việc không?

1240

Kỹ thuật Xét nghiệm không ngừng khẳng định vai trò trong hệ thống ngành Y tế thu hút lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM.

Học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM có dễ xin việc không?
Học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM có dễ xin việc không?

Đôi nét về ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học

Kỹ thuật xét nghiệm Y học theo ý kiến của nhiều người thì đây là ngành học khô khan, tuy nhiên trên thực tế đây là ngành học vô cùng thú vị với những hình ảnh không phải ai cũng có thể trực tiếp chiêm ngưỡng. Đặc biệt đây là ngành học có thể cho bạn cơ hội việc làm phong phú và tương lai tài chính ổn định sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Xét nghiệm được coi là ngành có bước phát triển vượt bậc giúp con người có thể phát hiện và hỗ trợ điều trị bệnh tất nhờ ứng dụng máy móc thiết bị hiện đại. Mặc dù không trực tiếp tham gia vào công tác điều trị nhưng những Kỹ thuật viên Xét nghiệm là người đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế khi đưa ra các bằng chứng, kết quả xét nghiệm để các bác sĩ có thể tìm ra hướng điều trị bệnh một cách phù hợp.

Học Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM có dễ xin việc không?

Sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có đủ kiến thức về xét nghiệm y học để đáp ứng yêu cầu công việc ngay sau khi ra trường. Những lợi ích giúp Kỹ thuật Xét nghiệm trở thành ngành học được nhiều thí sinh lựa chọn bao gồm:

Cơ hội việc làm thuận lợi

Trên cả nước hiện có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh nhà nước và tư nhân nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Đây là điều kiện thuận lợi để các Kỹ thuật viên Xét nghiệm có một công việc ổn định khi có thể dễ dàng tìm cho mình công việc phù hợp để đảm bảo cho tương lai của mình.

Mức lương hấp dẫn

Mức thu nhập của Kỹ thuật viên Xét nghiệm được xếp vào top cao nhất trong danh sách các ngành Kỹ thuật y học hiện nay. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Xét nghiệm như Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và nếu bạn thật sự có tài năng và tâm huyết với công việc thì cơ hội thăng tiến cùng với thu nhập đáng thu ước là điều không hề xa xôi.

Ngành Xét nghiệm ít cạnh tranh

Xét nghiệm là ngành đặc thù mà các đối tượng tốt nghiệp ngành khác không thể làm được. Mặt khác đây là ngành đòi hỏi tính chuyên môn cao nên những sinh viên tốt nghiệp Kỹ thuật xét nghiệm không cần lo lắng về vấn đề cạnh tranh.

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM theo mô hình Viện - Trường
Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM theo mô hình Viện – Trường

Địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo nhân lực y tế chất lượng nhất hiện nay. Hiện Nhà trường không ngừng đổi mới phương pháp dạy học gắn liền thực hành, nâng cao cơ sở vật chất và trang thiết bị nhằm hoàn thành mục tiêu mang đến môi trường học tập chất lượng nhất cho thí sinh.

Bên cạnh chuyên ngành mũi nhọn là Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn có nhiều chương trình đào tạo phù hợp với các đối tượng khác nhau như:  Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng… với thời gian đào tạo rút ngắn và mức chi phí tiết kiệm.

Ngay từ bây giờ, mọi thí sinh hãy nắm bắt cơ hội nghề nghiệp cho tương lai mình bằng việc nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913