Học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ở đâu tốt nhất năm 2020?

606

Trả lời cho mình câu hỏi: “Học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ở đâu tốt nhất năm 2020?” sẽ giúp bạn có hành trang vững vàng trên con đường trở thành nữ Hộ sinh chuyên nghiệp.

Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tuyển sinh năm 2020
Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tuyển sinh năm 2020

Xác định cho mình con đường học đúng đắn ngay khi tốt nghiệp THPT như chọn ngành, chọn trường,… là yếu tố cơ bản, nền tảng đầu tiên giúp bạn có những thành công sau này. Do đó những câu hỏi liên quan đến học ngành gì, học ở đâu,… đã không còn quá xa lạ đối với những người làm trong ngành tuyển sinh. Hay đối với những bạn đã xác định cho mình con đường trở thành Dược sĩ Cao đẳng thì việc học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ở đâu tốt nhất lại càng quan trọng.

Đặc biệt trên cả nước hiện nay có rất nhiều trường học, cơ sở đào tạo chuyên ngành Dược trình độ Cao đẳng, tuy nhiên để chọn cho mình địa chỉ đào tạo uy tín, chính xác góp phần định hướng tốt nhất cho tương lai của mình thì không phải là điều dễ dàng. Trước vấn đề này, Ban tuyển sinh Y Dược sẽ gợi ý đến bạn câu trả lời nên học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ở đâu tốt nhất năm 2020!

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tốt nhất TPHCM

Có thể thấy rằng, TPHCM không chỉ là trung tâm văn hóa, chính trị mà còn là trung tâm đào tạo học vấn lớn cả nước. Tại đây với trình độ Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo không thể bỏ qua khi được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH, chuyên gia y tế, thí sinh và phụ huynh các thế hệ đánh giá cao.

Với thương hiệu được tạo dựng trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nổi bật giữa các trường cùng đào tạo chuyên ngành Y Dược như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,… với chất lượng đào tạo chuyên sâu, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên ưu tú và đặc biệt sở hữu bệnh viện riêng phục vụ công tác chăm sóc chữa bệnh của nhân dân cũng như thực hành, thí nghiệm của sinh viên.

Xét về chương trình đào tạo:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mô hình Viện – Trường, lý thuyết song song thực hành, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH đem đến sinh viên những bài học không chỉ chuẩn về chuyên môn mà còn tạo cảm giác lý thú, kích thích tinh thần học tập, sáng tạo của sinh viên. Mặt khác đây còn là cơ hội giúp sinh viên được cọ xát với môi trường làm việc thực tế, người bệnh thật, môi trường làm việc thật giúp các em không bị bỡ ngỡ sau khi ra trường mà có thể bắt tay luôn vào công việc, tránh mất thời gian đào tạo từ đầu. Đây cũng chính là ưu điểm vuột trội mà các nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao về chất lượng sinh viên Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Xét về cơ sở vật chất: Nhà trường không ngừng đầu tư, nâng cấp trang thiết bị, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm được xây dựng theo tiêu chuẩn y tế,… giúp các em có một môi trường học tập khang trang, hiện đại nhất.

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chỉ trong 3 năm
Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chỉ trong 3 năm

Xét về đội ngũ giảng viên: Thí sinh xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM nói chung và Cao đẳng Hộ sinh nói riêng có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ của các giảng viên tại Trường, bởi đây đều là những giảng viên được tuyển chọn qua nhiều vòng, là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như tốt nghiệp từ các trường đào tạo Y Dược hàng đầu cả nước sẽ giúp các em có được hành trang kiến thức vững vàng sau khi ra trường.

Học phí: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được mệnh danh là “ngôi trường thân thiện” khi không chỉ tích cực hỗ trợ sinh viên trong công tác tuyển sinh mà còn không ngừng tạo điều kiện để sinh viên có thể học tập, hoàn thiện tốt chương trình học. Đó là nhờ mức học phí luôn để ở mức thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo sinh viên có môi trường học tập chuyên nghiệp nhất, thực hiện nhiều chính sách khuyến khích tinh thần học tập của các thí sinh như: học bổng, miễn giảm học phí,…

Như vậy tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn của bạn. Nếu có mong muốn học chuyên ngành Hộ sinh tại đây thì bạn có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913