Học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức” năm 2020?

505

Áp dụng phương châm đào tạo “lấy người học làm trung tâm”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đích đến của các bạn trẻ muốn tìm địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng năm 2020
Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng năm 2020 

“Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức” là tâm niệm của những người làm nghề Y – Dược cả trong lĩnh vực đào tạo lẫn học nghề. Việc hội tụ đầy đủ 3 yếu tố trên là điều kiện quan trọng giúp người học có một tương lai tương sáng, xứng đáng với lời dạy của danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác “Hoạ phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc”. Do đó địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM hay bậc Đại học đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một Dược sĩ giỏi hay dở. Tất nhiên để thành công trong nghề, có được những kiến thức chuyên ngành sâu rộng thì việc học tập tại một địa chỉ uy tín luôn là ưu tiên hàng đầu.

Học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu tốt nhất năm 2020?

Nếu bạn đang tự hỏi: “Học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu tốt nhất năm 2020?”  Câu trả lời gợi ý dành cho bạn chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những địa chỉ hàng đầu đào tạo Cao đẳng Dược nói riêng và Cao đẳng Y Dược TPHCM nói chung nhận được kết quả khả quan từ giới chuyên môn đến chính những bạn trẻ đã và đang theo học tại Trường.

“Ban đầu cứ ngỡ là quy mô nhà trường chỉ nhỏ nhỏ thôi nhưng khi bước chân chính thức học một thời gian mới thấy sự to lớn của chúng. Quy mô hoạt động của Trường vượt xa với trí tưởng tượng của em”, một bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

“Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có rất nhiều cơ sở trải dài từ bắc chí nam. Chúng tôi mong muốn có thể đáp ứng được tất cả mong muốn theo học của các thí sinh. Chỉ cần thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược theo quy định, dù bạn muốn học tại TPHCM hay Hà Nội, Yên Bái,… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn toàn có thể đáp ứng”, cán bộ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM cho biết.

Điều kiện học Cao đẳng Dược TPHCM đơn giản, khả năng trúng tuyển cao
Điều kiện học Cao đẳng Dược TPHCM đơn giản, khả năng trúng tuyển cao

Không chỉ tạo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với những quy định đơn giản như: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, mà thí sinh hoàn toàn có cơ hội học tập trong môi trường hiện đại được đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng khang trang, phòng thí nghiệm thực hành được trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị dạy và học; đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm có thể chia sẻ chuyện đời, chuyên nghề giúp bạn có những kinh nghiệm quý báu để có thể xử lý khéo léo hơn trong các tình huống tương tự.

Đặc biệt sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành tạo cơ hội cho người học tiếp xúc với môi trường làm việc sớm hơn, từ đó mạnh dạn cũng như hòa vào môi trường làm việc một cách dễ dàng mà không gặp nhiều khó khăn.

Địa chỉ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Với những thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 chú ý hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đồng thời, gửi hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM về đúng địa chỉ. Với những thí sinh đảm bảo điều kiện theo yêu cầu sẽ nhanh chóng nhận được Giấy báo trúng tuyển từ phía Nhà trường.

Chúc thí sinh may mắn!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913