Học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu để đón nhận cơ hội việc làm dễ dàng?

691

Để đón nhận cơ hội việc làm dễ dàng đòi hỏi các học viên cần tìm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng, uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y Dược.

Học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu để đón nhận cơ hội việc làm dễ dàng?

Học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu để đón nhận cơ hội việc làm dễ dàng?

Cơ hội việc làm đa dạng khi theo học Cao đẳng Dược TPHCM

Ngành Dược có lịch sử phát triển hơn 100 năm kể từ những năm 20 của thế kỷ trước. Trong đó người mở ra kỷ nguyên sử dụng kháng sinh trong Y học và đặt nền móng cho ngành Dược là Alexander Fleming – bác sĩ, nhà sinh học và nhà dược lý học người Scotland.

Trải qua thời gian, ngành Dược đã có những bước tiến vượt bậc và phát triển tại các quốc gia, đặc biệt là những quốc gia có tốc độ phát triển nhanh. Tại Việt Nam, ngành Dược cũng nằm trong quy luật phát triển của ngành. Đặc biệt, Tổ chức IMS Health nhận định Việt Nam là một trong 17 quốc gia có ngành công nghiệp dược đang phát triển. Theo đó, phát triển ngành Dược là xu thế tất yếu trong tương lai và những bạn trẻ theo đuổi ngành Dược trình độ Đại học (Đại học Dược, Đại học Dược Hà Nội,…) hay Cao đẳng (Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Dược Cần Thơ,…) sẽ có cơ hội việc làm rộng mở ngay sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt khi ngành Dược Việt Nam đang đối mặt với tình trạng thiếu nguồn nhân lực trầm trọng như hiện nay thì cơ hội việc làm sẽ càng lớn đối với những bạn trẻ đang theo đuổi con đường trở thành Dược sĩ “tốt về đức, rành về nghề”.

Học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu tốt nhất?

Có thể thấy rằng ngành Dược đã và đang mang lại những việc làm cũng như cơ hội phát triển rộng mở hiện nay. Theo đuổi ngành Dược trở thành quyết định đúng đắn được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên học ở đâu chất lượng nhất, đặc biệt là những bạn có học lực khá, trung bình?

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất để có việc làm phù hợp

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất để có việc làm phù hợp

Căn cứ vào khả năng cững như điều kiện học tập, đăng ký tuyển sinh ngành Dược trình độ Cao đẳng là quyết định sáng suốt. Một trong những địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM uy tín nhất hiện nay thí sinh khó có thể bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với những lợi thế vốn có, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ của các thí sinh bay cao bay xa.

Để có thể khẳng định như vậy bởi đây là địa chỉ được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH đánh giá cao về công tác đào tạo và chất lượng đầu ra đảm bảo quy định. Mặt khác, sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp và ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng đều không mất thời gian đào tạo lại từ đầu và bắt nhịp công việc nhanh chóng ngay từ những ngày đầu tiên. Đây là một trong những điểm cộng đáng khích lệ đối với sinh viên tại Trường và là động lực để Nhà trường cố gắng hơn nữa.

Tính đến thời điểm hiện tại, Nhà trường đã có hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo Y Dược. Sự trưởng thành trong công tác giảng dạy cùng việc đầu tư nghiêm túc như nâng cao, đổi mới cơ sở vật chất, thiết bị, dụng cụ học tập theo chu trình giúp sinh viên có thể được học trong môi trường hiện đại cũng như tiếp cận được những thiết bị giảng dạy mới nhất. Bên cạnh đó, học phí Cao đẳng Dược TPHCM chỉ với 940.000 đồng/tháng – phù hợp với phần lớn thu nhập của các gia đình tại Việt Nam, giúp các em có thể ăn tâm học tập trong suốt 3 năm học mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất năm 2018

Như vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng trở thành địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín hiện nay. Theo đó nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM về Trường là quyết định đúng đắn ngay lúc này của bạn với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199